BGI khởi công khu đô thị 2.000 tỷ đồng tại Thừa Thiên Huế

Khu đô thị phía đông đường Thủy Dương - Thuận An thuộc khu E, Khu ĐTM An Vân Dương (tên thương mại là BGI Diamond Bay) đã được khởi công vào ngày 12/4 vừa qua.

Phối cảnh dự án BGI Diamond Bay. (Ảnh: BGI).

Theo Cổng TTĐT tỉnh Thừa Thiên Huế, ngày 12/4, dự án khu đô thị phía đông đường Thủy Dương - Thuận An  (tên thương mại là BGI Diamond Bay), thuộc khu E, Khu ĐTM An Vân Dương đã chính thức được khởi công xây dựng.

Dự án BGI Diamond Bay là một trong những điểm nhấn về kiến trúc với quy mô gần 25 ha nằm tại đường Tố Hữu, Khu đô thị mới An Vân Dương, TP Huế.

Dự án có ba mặt tiếp giáp ba trục đường của thành phố gồm Tố Hữu, Võ Văn Kiệt, Hoàng Quốc Việt và một mặt tiếp giáp với đường lớn. Dự án được đầu tư bởi IUC Group, Tập đoàn Nam Mê Kông và được phát triển bởi BGI Group. Tổng mức đầu tư của dự án này gần 2.000 tỷ đồng.

Dự án được chia thành 6 phân khu, trong đó phân khu vùng lõi bao gồm 72 căn biệt thự. Theo đại diện Nhà phát triển dự án BGI Group cho biết, dự án sẽ cung cấp cho thị trường Huế 425 sản phẩm nhà ở thấp tầng cao cấp bao gồm các loại hình sản phẩm bao gồm biệt thự, nhà phố và nhà vườn liên kế và gần 1.000 căn nhà ở xã hội.

chọn
[Photostory] Vị trí khu đô thị 72.000 tỷ đồng đang tìm chủ tại Biên Hòa
Khu đô thị Hiệp Hòa có vị trí thuộc phường Hiệp Hòa, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, quy mô quy hoạch khoảng 293 ha, với tổng mức đầu tư hơn 72.000 tỷ đồng.