Bị bắt vì đối xử không tốt với chó

Một người đàn ông từ Georgia, Mỹ đã bị bắt sau khi lực lượng cứu hộ phát hiện hàng trăm chú chó sống trong điều kiện vô cùng tồi tệ tại khu nhà của anh ta.
Bị bắt vì đối xử không tốt với chó - Ảnh 1.

Ảnh: Unilad.

Craig Gray, 58 tuổi, đến từ Columbia, chủ của một cơ sở chăn nuôi có tên "Georgia Puppies" đã phải cầu cứu Bộ Nông nghiệp Georgia vì không thể chăm sóc được gần 700 chú chó trong ngôi nhà của mình.

Nhưng ngay sau khi thanh tra của Bộ Nông nghiệp Georgia cùng những tình nguyện viên tới thì người đàn ông này đã bị bắt và đang phải đối mặt với nhiều cáo buộc đối xử tàn nhẫn với vật nuôi.

Gray hiện đang bị tạm giam ở Trại giam hạt Berrien chờ xét xử và hiện giờ chưa rõ anh ta sẽ phải đối mặt thêm với những tội danh gì.

Hà Nội: Người đàn ông nước ngoài tử vong trong quán cafe nghi do hút bóng cườiHà Nội: Người đàn ông nước ngoài tử vong trong quán cafe nghi do hút bóng cười Nguyên Chủ tịch xã ở Quảng Nam "ăn" đất nghĩa trang, thu lợi tiền tỉNguyên Chủ tịch xã ở Quảng Nam 'ăn' đất nghĩa trang, thu lợi tiền tỉ Bị nhắc nhở vi phạm giao thông, hai thanh niên dùng gạch tấn công Công an Đà NẵngBị nhắc nhở vi phạm giao thông, hai thanh niên dùng gạch tấn công Công an Đà Nẵng
chọn