Bị cáo bị bịt miệng khi xét xử vì nói quá nhiều

Thẩm phải phải ra lệnh dán băng keo vào miệng nghi phạm vì người đàn ông này luôn ngắt lời và nói quá nhiều trong phiên xét xử.
bi cao bi bit mieng khi xet xu vi noi qua nhieu

Franklyn Williams bị dán băng keo vào miệng. (Ảnh: FOX8)

Vào ngày 31/7, tại một phiên tòa xét xử ở thành phố Cleveland, bang Ohio, mặc cho nhiều lần bị cảnh cáo phải giữ yên lặng, tên cướp Franklyn Williams, 32 tuổi, vẫn liên tục cắt lời thẩm phán John Russo và luật sư của chính mình, buộc thẩm phán phải yêu cầu cảnh sát dán băng dính vào miệng bị cáo để có thể tuyên án.

"Anh Williams, tôi yêu cầu anh dừng nói ngay lập tức, nếu không tôi sẽ phải dán băng dính vào miệng anh đó!" – thẩm phán Russo ra lệnh cho bị cáo Franklyn Williams.

Phiên tòa nhiều lần phải ngắt quãng vì sự cố chấp và không chịu nghe lời của Franklyn Williams.

Để phiên tòa có thể tiếp diễn một cách trơn chu, đúng quy trình, thẩm phán Russo nói: "Tôi sẽ dán miệng anh lại, và sẽ mở ra khi nào đến lượt anh nói"

Khi vị thẩm phán vừa dứt lời, Williams bị cảnh sát vây quanh. Khi thấy nhân viên cảnh sát tiến tới gần, hắn cố gắng đứng dậy nhưng bị một sĩ quan ấn xuống ghế, sau đó dán một miếng băng dính màu đỏ dày vào miệng.

Theo video từ đài truyền hình FOX8, trong phiên tòa, Franklyn bị kết tội thực hiện 3 vụ cướp có vũ khí. Hắn cho rằng mình đã được xét xử không công bằng, bởi trong phiên xét xử trước đó, Williams bị kết án dù không có mặt tại phiên tòa.

Lần đó Williams đã bị kết án 14 năm tù nhưng rồi được kháng cáo do một sai sót nhỏ của bồi thẩm đoàn.

Cuối cùng vào ngày 31/7, Williams đã bị kết án 24 năm tù.

bi cao bi bit mieng khi xet xu vi noi qua nhieu Sư trụ trì Trung Quốc bị cáo buộc lạm dụng tình dục các ni cô

Trưởng Hội Phật giáo Trung Quốc, đồng thời là cố vấn chính trị của chính phủ, phủ nhận cáo buộc dụ dỗ và đe dọa ...

bi cao bi bit mieng khi xet xu vi noi qua nhieu Vụ án 7 lần trả hồ sơ: Bắt giam bị cáo tại toà

Theo HĐXX, cơ quan điều tra có những sai sót nhất định nhưng không làm sai lệch bản chất vụ án. Sau bản án phúc ...

chọn
T&T và 2 doanh nghiệp sẽ đầu tư cao tốc Bảo Lộc - Liên Khương, khai thác vào năm 2027
Tuần tới, HĐND tỉnh Lâm Đồng sẽ họp xem xét thông qua nghị quyết về chủ trương đầu tư cao tốc Bảo Lộc - Liên Khương. Trong giai đoạn 1, cao tốc này sẽ được đầu tư với tổng vốn 19.521 tỷ đồng theo phương thức BOT, dự kiến khai thác vào năm 2027.