Bị la mắng, cháu xuống tay sát hại bà nội

Bị bà nội la mắng, người cháu 36 tuổi đã dùng khăn siết cổ bà cho đến khi tử vong rồi sau đó kéo thi thể ra vườn để phi tang.
 
chau sat hai ba noi tu vong vi bi la mang Nghi can giết ba con đẻ ở Hà Giang bị bệnh tâm thần?

Ngày 26/12, đại tá Cao Hữu Nguyên, Trưởng Công an huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) cho biết, cơ quan này đã bàn giao nghi can Nguyễn Hoàng Long (36 tuổi, ngụ xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai) cho công an tỉnh để điều tra về hành vi “giết người”.

Nạn nhân bị Long sát hại là bà Lê Thị Út (72 tuổi, bà nội Long, ngụ xã Đại Phước)

Theo cơ quan điều tra, vào lúc 18h ngày 25/12, những người trong gia đình đi làm về không thấy bà Út nên tổ chức đi tìm. Khi ra đến sau vườn nhà thì bàng hoàng phát hiện đã tử vong tại đây, trên người được lấp sơ sài bằng đất, đá và những cành cây.

Sau khi xảy ra sự việc, Công an huyện Nhơn Trạch, Công an tỉnh Đồng Nai cùng các đơn vị nghiệp vụ đã có mặt để tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm pháp y, điều tra làm rõ vụ việc.

Cảnh sát tiến hành khoanh vùng đối tượng và phát hiện Long có biểu hiện khác thường nên đưa vào diện nghi vấn. Đêm cùng ngày, khi đã đủ cơ sở xác định nghi can, công an tổ chức bắt giữ nghi can Nguyễn Hoàng Long.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu anh ta khai nhận hành vi sát hại bà nội của mình. Người này nói rằng chiều cùng ngày, anh bị bà nội la mắng nên đã dùng khăn vải siết cổ cho đến khi bà tử vong rồi kéo xác ra vườn để dấu.

Theo cơ quan điều tra, Nguyễn Hoàng Long mồ côi cha từ nhỏ và được bà nội nuôi nấng từ đó đến nay.


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)

Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.

Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.

Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.

Website: https://vietnaminvestmentforum.vn

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

chọn
Loạt hạng mục sắp hoàn thành tại nút giao Mỹ Thủy
TP HCM đã chốt thời gian hoàn thành loạt hạng mục tại nút giao thông Mỹ Thủy, đang được thi công tại khu Đông TP HCM hiện nay, với tổng mức đầu tư gần 3.500 tỷ đồng.