Bị tố 'sàm sỡ' nhiều nữ sinh, thầy giáo cho rằng chỉ là cử chỉ yêu thương không có ý xấu

Phụ huynh tố cáo thầy dạy Hóa tại THCS thị trấn Thới Bình (huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau) đụng vào những vùng nhạy cảm của nữ sinh khi đi học thêm nhưng giáo viên này chỉ thừa nhận vuốt tóc, sờ tay các em.

Theo Zing đưa tin, chiều 7/5, ông Nguyễn Trọng Quý, Hiệu trưởng Trường THCS Thới Bình (thị trấn Thới Bình, Cà Mau) cho biết, đơn vị đã cho thầy Sâm (tên đã thay đổi, giáo viên dạy Hóa) nghỉ dạy đến 12/5, để giáo viên này ổn định tâm lý và làm việc với tổ xác minh đơn tố cáo.

Trước đó, theo nội dung đơn, các phụ huynh cho rằng người này sờ má, bắp chân và đụng vào ngực nữ sinh lớp 8 và 9 khi các em đến nhà thầy này học thêm.

bi to sam so nhieu nu sinh thay giao cho rang chi la cu chi yeu thuong khong co y xau

Trường THCS Thới Bình, nơi thầy giáo dạy Hóa bị tố sàm sỡ. Ảnh: Nhật Tân.

Các phụ huynh cho rằng, hành vi của thầy Sâm đã vi phạm “đạo đức nhà giáo”, những việc này đã làm phụ lòng tin tưởng của phụ huynh, ảnh hưởng quan trọng đến tâm lý con em khiến chúng lo lắng, sợ hãi, không yên tâm trong học tập.

“Chúng tôi yêu cầu Ban giám hiệu, Phòng GD&ĐT huyện đình chỉ công tác đối với thầy S., xem xét những hình thức kỷ luật thích đáng”, các phụ huynh yêu cầu trong đơn.

Tuy nhiên đứng trước đơn tố cáo của phụ huynh, thầy Sâm thừa nhận vuốt tóc, sờ tay các em và phản bác đó chỉ là cử chỉ yêu thương, không ý xấu.

“Thầy Sâm là Đảng viên. Vụ việc có tính chất nhạy cảm nên chúng tôi chưa có kết luận gì mà phải chờ ý kiến của phòng”, ông Quý chia sẻ.

Hiện BGH Trường THCS thị trấn Thới Bình đã báo cáo vụ việc về Phòng GD&ĐT huyện. Trao đổi với Dân Trí, ông Huỳnh Thanh Hận - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Thới Bình cho biết, Phòng cũng vừa nhận được thông tin nói trên và đang thành lập tổ xác minh để làm rõ.

bi to sam so nhieu nu sinh thay giao cho rang chi la cu chi yeu thuong khong co y xau Một giáo viên dạy Hóa học bị 'tố' sàm sỡ nhiều nữ sinh

Một giáo viên dạy Hóa học ở Cà Mau bị 'tố' vì có hành vi sàm sỡ nhiều nữ sinh lớp 8, 9.

chọn
Chuyên gia dự báo 'ngày về' của các phân khúc bất động sản
Theo chuyên gia Batdongsan.com.vn, hiện các loại hình bất động sản hầu như vẫn duy trì đặc điểm như trước đây​. Do đó, mốc tăng trưởng của các phân khúc sẽ lặp lại có tính quy luật như chu kì trước.