Bị truy sát trong con hẻm ở phường Cầu Ông Lãnh, 1 thanh niên tử vong

Bị một nhóm người dùng hung khí truy sát, nam thanh niên được người dân đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong vì vết thương quá nặng.
bi truy sat trong con hem o phuong cau ong lanh 1 thanh nien tu vong
Hiện trường vụ việc. ẢNH: KHẢ LÂM

Sáng ngày 1.4, Công an Q.1 (TP.HCM) phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ án mạng xảy ra ở một con hẻm trên đường Nguyễn Thái Học (P.Cầu Ông Lãnh, Q.1, TP.HCM).

Trước đó, khoảng 1 giờ ngày 1.4, người dân sống ở hẻm nói trên nghe tiếng hô hoán và thấy nhóm người dùng hung khí truy sát 1 thanh niên khoảng 27 tuổi.

Sau khi gây án, nhóm người trên nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Nam thanh niên bị thương nặng được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi vì vết thương quá nặng.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của những người liên quan, điều tra truy xét nhóm thanh niên gây án.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

bi truy sat trong con hem o phuong cau ong lanh 1 thanh nien tu vong Tài xế bẻ lái cứu mạng 2 nữ sinh đối mặt khoản đền đầu tiên 240 triệu đồng

Tài xế Đỗ Văn Tiến đang đối mặt với khoản đền đầu tiên 240 triệu đồng vì đánh lái cứu mạng 2 nữ sinh chia ...

chọn
Chủ tịch GP Invest: Thể chế cho bất động sản đang năng động hơn bao giờ hết
Theo ông Nguyễn Quốc Hiệp, chưa bao giờ thể chế cho thị trường bất động sản lại vận động linh hoạt, năng động như hiện nay. Trong khi chưa kịp sửa luật thì Quốc hội đã ban hành hàng loạt nghị quyết để kịp thời điều hành thị trường.