BKS 'siêu đẹp' 30E - 999.99 từng được cấp cho xế sang Lexus nhưng cuối cùng lại \"về tay\" Toyota Vios

Đại diện Cục đăng kiểm Việt Nam cho hay, biển kiểm soát 30E - 999.99 trước kia được cấp cho xe ô tô Lexus 7 chỗ nhưng không hiểu sao lại bị thu hồi và cấp cho xe ô tô Toyota Vios.

Liên quan đến việc chiếc xe ô tô Toyota Vios được gắn BKS 30E - 999.99, nhưng trên trang Đăng kiểm Việt Nam xe có biển số trên lại là xe ô tô nhãn hiệu Lexus 7 chỗ, chúng tôi đã liên hệ với một vị lãnh đạo Cục đăng kiểm Việt Nam để tìm hiểu rõ thông tin.

Vị lãnh đạo này cho hay, biển kiểm soát BKS 30E - 999.99 đầu tiên được cấp tạm cho chiếc xe ô tô nhãn hiệu Lexus, sau đó chủ nhân của chiếc xe trên đi đăng kiểm, nhưng không hiểu sao biển kiểm soát trên lại bị thu lại, rồi cấp cho xe ô tô hiệu Toyota Vios 5 chỗ.

“Ban đầu biển số đó được cấp tạm cho chiếc xe Lexus, sau đó công an lại thu hồi và cấp lại cho chiếc xe Toyota Vios. Lý do là gì thì tôi không nắm được. Còn chiếc xe Lexus được cấp lại một biển kiểm soát khác và vừa mới đi đăng kiểm lại, tôi đã yêu cầu cập nhật lại thông tin ngay rồi”

su that bks sieu dep 30e 99999 tung cap cho xe o to hieu lexus
Biển kiểm soát 30E - 999.99 của xe ô tô Toyota Vios vốn trước kia cấp cho xe ô tô hiệu Lexus.

Trước đó, trên mạng xã hội đã xuất hiện hình ảnh chiếc xe ô tô Toyota Vios được gắn BKS 30E - 999.99.

Kèm với đó là thông tin: “Một chị gái nhà ở Giảng Võ, Hà Nội chủ nhân của chiếc xe Vios đã may mắn bốc phải biển đẹp nhất dãy 30E chiều nay (24/11 - PV)” cùng tờ giấy hẹn kết quả tiếp nhận hồ sơ đăng ký mới.

Trước thông tin và những hình ảnh trên, nhiều người đã chúc mừng cho chủ nhân của chiếc xe vì may mắn có được một biển số xe "như mơ".

su that bks sieu dep 30e 99999 tung cap cho xe o to hieu lexus
Hiện trên trang Đăng kiểm Việt Nam đã sửa lại thông tin, theo đó biển kiểm soát BKS 30E - 999.99 là của xe tô Toyota Vios.

Tuy nhiên, nhiều người tò mò khi vào trang Đăng kiểm Việt Nam để tìm hiểu rõ về thông tin chiếc xe thì rất bất ngờ nhận được thông tin: Chiếc xe ô tô Lexus 7 chỗ mới là chiếc xe được gắn BKS 30E - 999.99 chứ không phải chiếc Vios.

Hiện tại, trên trang Đăng kiểm Việt Nam đã sửa lại thông tin, theo đó biển kiểm soát “ngũ phúc” - 999.99 là của chiếc xe ô tô Toyota Vios.

su that bks sieu dep 30e 99999 tung cap cho xe o to hieu lexus Xôn xao hình ảnh chiếc Toyota Vios được gắn BKS 30E - 999.99 đẹp như mơ

Thông tin chủ nhân chiếc xe ô tô Toyota Vios "mát tay" bấm được BKS 30E - 999.99 đẹp như mơ đang gây xôn xao ...

chọn
Dòng tiền vào bất động sản ‘nhỏ giọt’ hơn, sốt đất và đầu cơ được kiểm soát
Đó là nhận định của TS Cấn Văn Lực, chuyên gia kinh tế trưởng BIDV tại talkshow Landshow do VTV24 tổ chức mới đây.