Bộ ảnh ‘Lớp học hoa cúc trắng’ gây sốt cộng đồng mạng

Với ý tưởng độc đáo, cách thể hiện hóm hỉnh, bộ ảnh “Lớp học hoa cúc trắng” khiến nhiều người nhớ lại những năm tháng học trò, kí ức một thời thanh xuân tươi đẹp.

Mới đây, cộng động mạng rầm rộ chia sẻ bộ ảnh "Lớp học hoa cúc trắng". Trong bộ ảnh này, mỗi cành hoa cúc là một học trò tinh nghịch. Chuyện "nhất quỉ nhì ma, thứ ba học trò" được thể hiện ngộ nghĩ qua 'câu chuyện của những cành hoa cúc".

Ngay khi xuất hiện trên mạng xã hội, “Lớp học hoa cúc trắng” đã thu hút hàng nghìn lượt yêu thích và chia sẻ từ các trang facebook dành cho giới trẻ. Bộ ảnh này còn nhận được không ít lời khen từ các cộng đồng đam mê nhiếp ảnh.

Một trang mạng dành cho giới trẻ chia sẻ với dòng trạng thái: “Sẽ có một ngày mày không còn lựa chọn giữa ngủ tiếp hay dậy đi học, sợ đi học muộn sẽ bị phạt, sợ mỗi lần kỳ thi đến, không còn ngồi cạnh đứa bạn cùng bàn năm nào nữa.

Thay vào đó, sẽ dậy đi làm, sợ đi muộn bị trừ lương, mưa gió bão bùng cũng phải đi làm, quanh đi quẩn lại hết ngày. Hãy trân trọng những ngày tháng thanh xuân bên cạnh nhau nhé, những người bạn của tôi”.

“Đáng yêu quá chừng! Đọc xong nhớ thời đi học, nhớ bạn bè, nhớ thanh xuân nơi giảng đường tươi đẹp đó”, một thành viên mạng xã hội bình luận.

Bộ ảnh “Lớp học hoa cúc trắng”:

bo anh lop hoc hoa cuc trang gay sot cong dong mang
bo anh lop hoc hoa cuc trang gay sot cong dong mang
bo anh lop hoc hoa cuc trang gay sot cong dong mang
bo anh lop hoc hoa cuc trang gay sot cong dong mang
bo anh lop hoc hoa cuc trang gay sot cong dong mang
bo anh lop hoc hoa cuc trang gay sot cong dong mang
bo anh lop hoc hoa cuc trang gay sot cong dong mang
bo anh lop hoc hoa cuc trang gay sot cong dong mang
bo anh lop hoc hoa cuc trang gay sot cong dong mang
bo anh lop hoc hoa cuc trang gay sot cong dong mang
bo anh lop hoc hoa cuc trang gay sot cong dong mang Cậu học trò lớp 10 săn học bổng 300 triệu đồng

Em Lê Minh Chí, học sinh lớp 10 tại Hà Nội, vừa nhận học bổng IvyPrep-K12 toàn phần, trị giá 297 triệu đồng do tổ ...

bo anh lop hoc hoa cuc trang gay sot cong dong mang Lan tỏa những tấm gương nhà giáo tâm huyết, sáng tạo

Dù ở bất cứ cương vị nào: cán bộ quản lý hay giáo viên - những nhà giáo Thủ đô luôn tâm huyết, sáng tạo ...

bo anh lop hoc hoa cuc trang gay sot cong dong mang Cộng đồng mạng 'phát hoảng' trước khả năng nói tiếng Anh của Tân Hoa hậu Việt Nam

"Nối gót" Á hậu 2 Thúy An, tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy cũng bộc lộ nhược điểm khi giao tiếp bằng tiếng Anh trong buổi ...


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 - Summer Summit

Thời gian: 11/06/2026
Địa điểm: L7 West Lake Hanoi by Lotte Hotels, Ballroom tầng 4, 683 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Vietnam Investment Forum 2026 - Summer Summit quy tụ đại diện cơ quan quản lý, lãnh đạo ngân hàng, công ty chứng khoán, quỹ đầu tư, giám đốc phân tích và các chuyên gia kinh tế độc lập, tập trung vào bức tranh vĩ mô, AI & Big Data và chiến lược tìm kiếm Alpha trong nửa cuối năm 2026.

Ba phiên thảo luận chính:

Phiên thảo luận 1: Vĩ mô 2026 - Việt Nam trước các cú sốc từ bên ngoài và cơ hội từ bên trong
Phiên thảo luận 2: AI & Big Data - Từ lợi thế ra quyết định đến thế hệ sản phẩm đầu tư mới
Phiên thảo luận 3: Cơ hội tìm kiếm Alpha trên thị trường chứng khoán và các kênh tài sản phổ biến

Tìm hiểu chương trình tại VIF 2026 Summer Summit.

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về nửa cuối năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

chọn
Quan điểm cho vay bất động sản của các ngân hàng: Không 'đóng van' nhưng phải chọn lọc
Nhiều lãnh đạo ngân hàng có chung quan điểm về cách tiếp cận đối với tín dụng bất động sản là không đồng loạt siết mảng này, song sẽ tái cơ cấu theo hướng chọn lọc, ưu tiên dự án có pháp lý rõ ràng, dòng tiền minh bạch và đáp ứng nhu cầu thực, trong khi các khoản vay tiềm ẩn rủi ro cao sẽ bị hạn chế đáng kể.