Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch vừa ra Quyết định Phê duyệt Kế hoạch tăng cường công tác quản lý, tổ chức Lễ hội chọi trâu Đồ Sơn và các lễ hội khác.
Theo danh sách cơ cấu lại được lãnh đạo Tổng cục TDTT xác nhận, Đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 29 đã chỉ còn 2 phó đoàn, thay vì 10 như trước đó.
Sau sự cố trâu húc chết người tại lễ hội chọi trâu Đồ Sơn 2017, Ban tổ chức lễ hội đã cho dừng các trận đấu còn lại của vòng loại để tập trung giải quyết sự cố.
Lãnh đạo Vingroup cho biết, định hướng chiến lược phát triển bất động sản của tập đoàn sẽ là những quỹ đất hàng nghìn ha ở những nơi xa trung tâm và sẽ tìm cách xây dựng kết nối với trung tâm. Còn quỹ đất trung tâm thì nhường lại cho các doanh nghiệp khác.