![]() |
Ghi nhận của chúng tôi vào sáng 29/12, cửa ngõ phía Nam Thủ đô Hà Nội ùn ứ nhiều giờ do người dân đổ xô về quê nghỉ Tết dương lịch 2019. Trong ảnh: Các phương tiện chen chúc ở nút giao Giải Phóng đoạn bến xe Nước Ngầm. |
![]() |
Tránh việc "chôn chân" trong đám tắc đường, nhiều người dân chạy xe lên vỉa hè sát đường tàu bên hồ Linh Đàm để di chuyển về QL1A. |
![]() |
Bên dưới đường Giải Phóng, xe máy, ô tô ken đặc. |
![]() |
Hồng Anh - quê Thái Bình trả tiền xe ôm, chạy bộ trên hè để đến bến Nước Ngầm vì tắc đường. |
![]() |
Một số người dân tránh ùn tắc bằng việc đi xuống đường đi bộ ven hồ Linh Đàm. |
![]() |
Nhiều người phải xuống xe vì đoạn dốc từ hồ lên đường Giải Phóng khá cao và trơn. |
![]() |
Đoạn gần bến xe Giáp Bát trên đường Giải Phóng cũng thường xuyên ùn ứ. |
![]() |
Người đi bộ luồn lách giữa các xe ô tô để di chuyển. |
![]() |
![]() |
Nhiệt độ xuống thấp, nhiều người dân đi xe máy về quê phải bịt kín. |
![]() |
Tại cửa ngõ khác của Hà Nôi - đường Phạm Văn Đồng đang thi công và thường xuyên xảy ra ùn tắc nhất là vào dịp nghỉ Tết dương lịch 2019 khi người dân đổ về đông. |
![]() |
Tuyến đường này cũng ùn ứ nặng vào sáng 29/12. |
![]() |
Một số người dân phải đi vào công trường để tránh ùn tắc và thoát khỏi Hà Nội. |
![]() |
Vắng khách dịp Tết dương lịch 2019, đường vào bến xe Giáp Bát vẫn chật ken người
Ghi nhận sáng 29/12, dịp nghỉ Tết dương lịch, đường vào bến xe Giáp Bát ùn tắc dù lượng khách không đông. |
Diễn đàn Đầu Tư Việt Nam 2025 - Mid-Year Update do trang thông tin điện tử tổng hợp VietnamBiz, Việt Nam Mới tổ chức sẽ diễn ra vào lúc 13h30 ngày 03/06/2025 tại Khách sạn L7 West Lake Hanoi by LOTTE, TP Hà Nội.
Sự kiện quy tụ các nhà hoạch định chính sách, các chuyên gia tài chính, các định chế tài chính, đại diện từ các doanh nghiệp, ngân hàng, các cơ quan thông tấn báo chí và đông đảo nhà đầu tư có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường.
Trong giai đoạn thị trường có nhiều thay đổi với những tác động chính sách, Diễn đàn hứa hẹn mang lại không gian để các chuyên gia bàn luận về các xu hướng đầu tư mới, các góc nhìn chiến lược, mở ra nhiều ý tưởng đầu tư phù hợp cho giai đoạn mới. Đồng thời tạo cơ hội gặp gỡ, kết nối giữa nhà đầu tư và các đối tác tiềm năng trên thị trường.
BTC dành số lượng vé hạn chế cho độc giả Việt Nam Mới. Vui lòng đăng ký và hoàn thành khảo sát tại đây để xác nhận tham dự.