Cả nhà bị 'khủng bố' bom xăng giữa khuya khiến nhiều người bỏng nặng

Nhóm côn đồ nhiều lần ném bom xăng vào một ngôi nhà tại xã Lộc Tấn khiến nhiều người bị bỏng nặng, trong đó có cả trẻ em.

Ngày 5/5, Hoàng Nhật Tân – Chủ tịch UBND huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước cho biết cơ quan công an huyện đã bắt được nghi phạm và tiếp tục điều tra vụ việc nhóm người ném bom xăng và một ngôi nhà tại xã Lộc Tấn vào khuya 21/4 khiến nhiều người bỏng nặng, trong đó có cả trẻ em.

Cả nhà bị ném bom xăng giữa khuya khiến nhiều người bỏng nặng. Clip: Facebook

Theo thông tin từ đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội vào sáng 5/5, khoảng 22h20 ngày 21/4, trong ngôi nhà trên có nhiều người gồm người lớn và trẻ em đứng ở khoảng sân gần cửa kéo thì bất ngờ một đối tượng ném xăng vào cửa gây cháy.

Xăng văng trúng và bắt lửa vào lưng một đứa trẻ khiến mọi người hoảng loạn tháo chạy vào bên trong. Không dừng lại, một lúc sau nhiều quả bom xăng được ném liên tiếp vào sâu bên trong ngôi nhà khiến những người khác cũng bị bỏng.

"Nguyên nhân vụ việc bắt nguồn từ mâu thuẫn trong xóm. Hiện công an đã bắt được đối tượng gây án. Cơ quan chức năng đang giám định thương tật của người bị bỏng để làm căn cứ điều tra, xử lý tiếp", ông Tân nói.

chọn
Chủ tịch GP Invest: Thể chế cho bất động sản đang năng động hơn bao giờ hết
Theo ông Nguyễn Quốc Hiệp, chưa bao giờ thể chế cho thị trường bất động sản lại vận động linh hoạt, năng động như hiện nay. Trong khi chưa kịp sửa luật thì Quốc hội đã ban hành hàng loạt nghị quyết để kịp thời điều hành thị trường.