Các tân sinh viên đạt điểm thi cao hội tụ tại ĐH Duy Tân năm 2018

Tin tưởng vào chất lượng đào tạo của Đại học (ĐH) Duy Tân, những thí sinh có điểm số đáng ngưỡng mộ đã cùng nhau tìm về trường để theo học ở nhiều chương trình đại học trong mùa tuyển sinh 2018.

Danh sách các thí sinh có điểm số từ 20 trở lên lên đến con số hàng trăm, trong đó có các tân sinh viên Duy Tân đã đạt điểm một môn thi tốt nghiệp THPT 2018 tiệm cận 10 điểm ở một số môn.

Lê Văn Đức: 27/30 điểm

cac tan sinh vien dat diem thi cao hoi tu tai dh duy tan nam 2018
Lê Văn Đức - Tân sinh viên Đại học Duy Tân

Là học sinh giỏi xuất sắc của trường THPT Đăk-rông, Lê Văn Đức đã giành nhiều giải thưởng lớn trong các kỳ thi học sinh giỏi. Tiêu biểu là giải Nhất kỳ thi Học sinh giỏi cấp tỉnh năm lớp 12 môn lịch sử khi đang học lớp 11, và giải Khuyến khích kỳ thi Học sinh giỏi cấp Quốc gia môn lịch sử lớp 12.

Với cách học sáng tạo: “Không chỉ nắm vững kiến thức trong sách giáo khoa, mà phải bổ sung thêm kiến thức từ các loại sách tham khảo, báo đài, TV,... đồng thời phải rèn luyện tư duy, rèn luyện kỹ năng nói viết,…”, Lê Văn Đức đã đạt 27/30 điểm trong đó có môn lịch sử đạt điểm gần tuyệt đối với 9,25 điểm trong Kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2018.

Em đã nhận được suất Học bổng toàn phần ngành Quản trị kinh doanh chương trình Lấy bằng đại học Mỹ tại Việt Nam, có hợp tác với ĐH Keuka (NY, Mỹ) cùng nhiều món quà giá trị khác ngay trong ngày đầu đến nhập học tại ĐH Duy Tân.

Trần Khánh Linh: 26/30 điểm

cac tan sinh vien dat diem thi cao hoi tu tai dh duy tan nam 2018
Trần Khánh Linh

Xuất thân trong gia đình thuần nông, Khánh Linh luôn nỗ lực học tập với mong muốn đạt điểm thi thật cao trong kỳ thi THPT Quốc gia để có cơ hội nhận được học bổng từ các trường đại học nhằm chia sẻ gánh nặng với ba mẹ.

Khánh Linh đã chủ động tìm hiểu và thực sự ưng ý với quyết định theo học ngành Quản trị du lịch và Khách sạn tại ĐH Duy Tân. Bởi em vừa có thể theo học ngành mình mơ ước lâu nay, cộng thêm Học bổng toàn phần cho toàn khóa học.

Trong chặng đường học đại học sắp tới của Khánh Linh, chắc chắn ba mẹ sẽ vơi đi nỗi lo về tài chính.

Trần Thị Cẩm Thanh: 26,25/30 điểm

cac tan sinh vien dat diem thi cao hoi tu tai dh duy tan nam 2018
Cẩm Thanh theo học ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn

Những ai theo học các ngành xã hội đều hiểu rằng không dễ dàng có thể đạt điểm 8 hay 9 các môn học văn, sử, địa. Tuy nhiên, Cẩm Thanh đã làm được điều bất ngờ đó khi em có tổng điểm 3 môn đạt 26,25/30 điểm trong Kỳ thi THPT Quốc gia 2018, trong đó điểm thi môn địa lý tiệm cận tuyệt đối với 9,5 điểm.

Ngay khi đặt bút đăng ký NV1, Cẩm Thanh đã lựa chọn theo học ngành Quản trị du lịch và Khách sạn chương trình Lấy bằng đại học Mỹ tại Việt Nam của ĐH Troy với ĐH Duy Tân, bởi em nhận thấy cả phương pháp giảng dạy và giáo trình đều vào loại tiên tiến hàng đầu ở Việt Nam hiện nay.

Trần Thị Yến Thương: 25,2/30 điểm

cac tan sinh vien dat diem thi cao hoi tu tai dh duy tan nam 2018
Trần Thị Yến Thương theo học ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn

Mong muốn được đi du học nhưng do gia đình chưa có điều kiện nên Trần Thị Yến Thương từ Trường THPT chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An đã chuyển hướng sang tìm hiểu các chương trình Tiên tiến và Quốc tế tại các trường đại học của Việt Nam.

Ngay khi được các bạn trong lớp chia sẻ về chương trình Du học tại chỗ ngành Quản trị du lịch và Khách sạn lấy bằng của ĐH Troy tại ĐH Duy Tân, em đã đến trường đăng ký xét tuyển. Với điểm số khá cao 25,2/30 điểm, Yến Thương được trao Học bổng toàn phần toàn khóa học.

“Còn gì bằng khi ngay ở Việt Nam em vẫn có thể tiếp cận với các chương trình đào tạo chất lượng quốc tế đồng thời lấy bằng Mỹ. Vậy là em mãn nguyện rồi”, Trần Thị Yến Thương chia sẻ.

Huỳnh Bá Trịnh: 24,15/30 điểm

cac tan sinh vien dat diem thi cao hoi tu tai dh duy tan nam 2018

Huỳnh Bá Trịnh (bên phải) đang rất tự tin trước chặng đường học tập mới tại ĐH Duy Tân

Với nhiều bạn thí sinh, việc chọn ngành, chọn trường đại học tốn khá nhiều… thời gian và “giấy mực” thì với Huỳnh Bá Trịnh lại hoàn toàn khác. Bởi Bá Trịnh có chị gái là Huỳnh Như Hiền đang học năm thứ 4 ngành Quản trị kinh doanh của ĐH Duy Tân đã chia sẻ cho em rất nhiều thông tin về trường.

Trước ngưỡng cửa chọn trường, Bá Trịnh đã quyết định theo học ngành Công nghệ thông tin chương trình Lấy bằng đại học Mỹ tại Việt Nam do ĐH Duy Tân hợp tác với ĐH Troy triển khai đào tạo bởi đây là ngành học em đã yêu thích và tìm hiểu trong suốt những năm học THPT. Đạt điểm số 24,15/30 điểm, Bá Trịnh rất vui khi được nhận suất học bổng từ Trường ĐH Duy Tân.

cac tan sinh vien dat diem thi cao hoi tu tai dh duy tan nam 2018 Điểm chuẩn Trường ĐH Duy Tân năm 2018

Hội đồng Tuyển sinh Trường ĐH Duy Tân công bố điểm chuẩn vào ĐH đợt 1 năm 2018 theo phương thức xét tuyển kết quả ...

cac tan sinh vien dat diem thi cao hoi tu tai dh duy tan nam 2018 Cử nhân 'sốc' vì học chuyên ngành Văn-Báo chí được cấp bằng Văn học

Trường ĐH Duy Tân Đà Nẵng tuyển sinh, dạy chuyên ngành Văn – Báo chí nhưng cấp bằng Văn học khiến nhiều cử nhân "hụt ...

chọn
Chuyên gia dự báo 'ngày về' của các phân khúc bất động sản
Theo chuyên gia Batdongsan.com.vn, hiện các loại hình bất động sản hầu như vẫn duy trì đặc điểm như trước đây​. Do đó, mốc tăng trưởng của các phân khúc sẽ lặp lại có tính quy luật như chu kì trước.