Đào là loại hoa quả có thể chế biến được rất nhiều món ăn độc đáo. Đào không chỉ rất giàu vitamin A, kali, vitamin B và vitamin C mà nó cũng chứa các chất chống ôxy hóa rất quan trọng trong việc duy trì một cơ thể khỏe mạnh. Ngoài ra, trong đào chứa nhiều khoáng chất cần thiết cho sức khỏe tổng thể của bạn như sắt, canxi, phốt pho, carbohydrate và protein... Không những thế, đào còn là trái cây tuyệt vời đối với phái nữ trong việc làm đẹp da, giảm cân.
+ 4 quả đào tươi
+ 50g đường
+ Trà đào (hoặc trà đen)
Bước 1: Đào tươi mua về rửa sạch, gọt vỏ, bỏ hột, cắt thành các miếng nhỏ.
Bước 2: Cho đường và đào vào nồi và để ngâm trong khoảng 5 phút giúp đường chảy ra được một phần.