Cảnh sát hình sự bắt gọn đôi nam nữ chuyên \"ăn bay\" trên phố

Ra tay giật chiếc điện thoại của người đi đường, đôi nam nữ liền bị cảnh sát hình sự tuần tra truy đuổi, tóm gọn.
canh sat hinh su bat gon hai ten cuop giat lieu linh tren pho
Đối tượng Nguyễn Ngọc Trung Hiền tại cơ quan công an. Ảnh : Đại Việt

Ngày 13/9, Đội cảnh sát hình sự đặc nhiệm thuộc Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an TP HCM cho biết đã bàn giao hai nghi can cướp giật cho công an phường 15, Q.10 xử lý.

Hai nghi can cướp giật gồm Nguyễn Ngọc Trung Hiền (29 tuổi) và Tạ Thanh Vi (25 tuổi, cùng ngụ phường 8, Q.10).

Theo thông tin từ cảnh sát, ngày 13/9, Hiền chở Vi đi trên xe gắn máy lòng vòng trên nhiều tuyến đường của Q.10. Đến một tiệm tạp hóa trên đường Đồng Nai (phường 15, Q.10), Hiền áp sát chị Đ.T.P.N (28 tuổi, ngụ Q.1) giật chiếc điện thoại Iphone 6 và đưa cho Vi rồi tẩu thoát.

Lúc này, các trinh sát hình sự đang tuần tra gần đó phát hiện vụ việc đã tăng ga đuổi theo hai đối tượng. Các xe đuổi nhau qua nhiều tuyến đường. Đến đường Nhật Tảo, phường 7, Q.10 thì Hiền và Vi đã bị bắt gọn.

Tang vật thu được gồm 1 chiếc xe máy gây án và chiếc điện thoại của nạn nhân.

canh sat hinh su bat gon hai ten cuop giat lieu linh tren pho
Tang vật của vụ cướp. Ảnh : Đại Việt

Được biết, Hiền bị nghiện ma túy và từng có hai tiền án về tội cướp giật tài sản.

Công an Q.10 tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

chọn
‏Vinaconex - ITC đặt mục tiêu lãi trăm tỷ trong năm đầu đổi chủ, sẽ làm việc với VPBank để bổ sung nguồn vốn‏‏
‏Sau năm 2025 tái cấu trúc toàn diện, Vinaconex - ITC đặt mục tiêu có lãi trở lại, thậm chí là mức cao nhất trong lịch sử gần 20 năm hoạt động của doanh nghiệp.‏