Cặp vợ chồng ly dị sau 3 phút kết hôn

Nghe lời chế giễu của chú rể khi cả hai vừa ký vào tờ đăng ký kết hôn, cô dâu Kuwait quyết định ly hôn tức thì. 

Đây được cho là cuộc hôn nhân nhân ngắn nhất tại đất nước Tây Á này. Cặp uyên ương thậm chí còn chưa hề rời khỏi toà án kể từ lúc chính thức thành vợ chồng tới khi ký giấy ly hôn.

cap vo chong ly di sau 3 phut ket hon

Ảnh: PopCrush.

Theo Q8 News, sau khi đăng ký kết hôn, đôi vợ chồng trẻ bước ra khỏi toà án nhưng cô dâu bị vấp ngã. Thay vì tới đỡ vợ, chú rể buông lời chê "đồ ngu ngốc, có vậy cũng ngã". Vô cùng tức giận, cô dâu yêu cầu quay vào toà để kết thúc hôn nhân ngay lập tức. Thẩm phán nghe chuyện đã đồng ý và thực hiện thủ tục ly dị chỉ 3 phút sau khi chính ông vừa làm giấy tờ kết hôn cho họ.

Câu chuyện này nhanh chóng lan truyền trên mạng và nhiều người tin rằng cô dâu đã hành động đúng. Một người viết trên Twitter : "Một cuộc hôn nhân mà không có sự tôn trọng lẫn nhau thì thất bại ngay từ đầu là đúng rồi". Người khác bày tỏ: "Thật sáng suốt khi rời bỏ người đàn ông cư xử với vợ mới cưới như vậy".

cap vo chong ly di sau 3 phut ket hon Bà cụ gần 90 tuổi li hôn chồng vì ‘không chịu rửa bát’và ba năm ăn Tết ở viện dưỡng lão

Bà Lưu Thị Dung (89 tuổi, Thái Bình) đã li hôn chồng khi tuổi ngoài 80 vì ông không hỗ trợ công việc nhà. Hiện ...

cap vo chong ly di sau 3 phut ket hon Thoái cả ngai vàng để cưới vợ hoa hậu, cựu vương Malaysia li hôn sau 2 tháng?

Quốc vương Malaysia Muhammad V - người đã thoái vị hôm đầu tháng - đang tiến hành các thủ tục ly hôn với cựu Hoa ...

chọn
Khu đô thị ven sông Lam hơn 11.000 tỷ của Ecopark đã thi công 20%, dự kiến hoàn thành vào quý III/2027
Khu đô thị và nhà ở xã hội tại xã Hưng Hoà, TP Vinh được đầu tư bởi Vilaoco và Công ty DB (thành viên Ecopark) có tổng diện tích 156 ha, sẽ xây dựng khoảng 2.600 lô biệt thự, liền kề và công trình chung cư cao 30 tầng.