Cháy bệnh viện tại thành phố Yangon, toàn bộ bệnh nhân phải sơ tán

Chiều 13/8, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra ngay tại một bệnh viện ở thành phố Yangon lớn nhất của Myanmar, buộc đội ngũ nhân viên bệnh viện phải sơ tán toàn bộ bệnh nhân.
chay benh vien tai thanh pho yangon toan bo benh nhan phai so tan
Chiều 13/8, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra ngay tại một bệnh viện ở thành phố Yangon của Myanmar. (Ảnh: Reuters)

Hiện chưa có số liệu về số người bị thương hay thiệt mạng, song các nhân viên cứu hộ cho biết đám cháy bùng phát từ một phòng thuộc Khoa ung bướu Bệnh viện Đa khoa Yangon.

Khói liên tục bốc ra từ tòa nhà được xây từ thời Pháp thuộc. Các nhân viên cứu hộ đã kịp thời di chuyển người và thiết bị y tế ra khỏi tòa nhà trước khi điện bị cắt.

Theo lực lượng cứu hộ, có khoảng 60 bệnh nhân đã được sơ tán bằng cáng hoặc xe lăn. Nguyên nhân vụ cháy đang được tiếp tục điều tra.

chay benh vien tai thanh pho yangon toan bo benh nhan phai so tan Hà Nội: Cháy lớn ở công trình của Bệnh viện Việt Pháp, hàng trăm công nhân tháo chạy

Các công nhân của công trình đang xây dựng cho Bệnh viện Việt Pháp đã tháo chạy khi phát hiện khói bất ngờ bốc lên ...

chay benh vien tai thanh pho yangon toan bo benh nhan phai so tan 13 trẻ sơ sinh chết trong bệnh viện vì nhân viên không có khóa

Các phụ huynh đã cố cứu những đứa trẻ thoát khỏi đám cháy tại bệnh viện ở thủ đô Baghdad, Iraq, nhưng phát hiện cánh cửa bị khóa và nhân viên ...

chọn
Giá căn hộ khó giảm, dòng tiền dự báo sẽ chuyển hướng đến 3 phân khúc này
VARS dự báo ngoài căn hộ, dòng tiền trên thị trường BĐS sẽ dần rẽ sang một số loại hình khác như sản phẩm thấp tầng đã đủ điều kiện bán hàng hoặc đã có sổ trên thị trường thứ cấp, đất đã tách thửa hay đất đấu giá.