Cháy lớn tại kho hàng của Sunhouse Miền Nam

Vụ hỏa hoạn bùng phát ở kho hàng của công ty Sunhouse Miền Nam, với tổng diện tích nhà kho cháy vào khoảng 4.000 m2.

KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ BÁN LẺ CỦA CÔNG TY CHỨNG KHOÁN

Khảo sát này do Kênh thông tin Tài chính - Đầu tư VietnamBiz (vietnambiz.vn) thực hiện, trong khuôn khổ Dự án Xếp hạng Dịch vụ bán lẻ của các công ty chứng khoán tại Việt Nam.

Đánh giá của bạn là một phần quan trọng đóng góp vào giá trị và thành công của Dự án. Đồng thời, kết quả khảo sát sẽ được gửi đến công ty chứng khoán của bạn để hỗ trợ quá trình cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ.

Hãy tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời tham dự Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (Vietnam Investment Forum - VIF) 2026 được tổ chức tại Tp.HCM ngày 4/11 tới, trị giá 2.000.000 đồng.

Chiều ngày 26/8, một đám cháy đã bốc lên từ kho chứa đồ gia dụng của công ty cổ phần ngôi nhà Ánh Dương Miền Nam (Sunhouse Miền Nam) thuộc khu công nghiệp Tân Tạo A, quận Bình Tân, TP HCM. Diện tích nhà kho cháy của Sunhouse vào khoảng 4.000 mét vuông trên tổng số 7.200 mét vuông.

Cháy lớn tại kho hàng Sunhouse Miền Nam - Ảnh 1.

Đám cháy tại kho của Sunhouse Miền Nam. (Ảnh: Công An TP HCM).

Theo Công An TP HCM, Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an quân Bình Tân, Đội Chữa cháy & CNCH Khu vực 4 cùng Đội PCCC KCN Tân Tạo đã  đến hiện trường để ứng cứu. Hiện trường cháy được xác định có nhiều điểm dẫn lửa khiến đám cháy có chiều hướng lan rộng hơn.

Tới 21h cùng ngày, đám cháy về cơ bản đã được khống chế, không để lan sang các văn phòng, nhà xưởng của công ty khác, không gây ra thiệt hại về người. Cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Cháy lớn tại kho hàng Sunhouse Miền Nam - Ảnh 2.

Tới 21h ngày 26/8, đám cháy đã được khống chế. (Ảnh: Công An TP HCM).

Sunhouse Miền Nam là một trong những thành viên của Sunhouse Group, tập đoàn do ông Nguyễn Xuân Phú sáng lập vào năm 2000. Ông Phú là một trong những nhà đầu tư từng xuất hiện trên sóng Shark Tank Việt Nam.


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)

Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.

Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.

Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.

Website: https://vietnaminvestmentforum.vn

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

chọn
Chủ tịch Đạt Phương: Nếu việc sáp nhập tỉnh chậm lại khoảng nửa tháng thì tổ hợp nghỉ dưỡng 200 ha ở Quảng Nam đã xong pháp lý
Chủ tịch Đạt Phương Lương Minh Tuấn chia sẻ với cổ đông, khu phức hợp nghỉ dưỡng Bình Dương trong năm nay sẽ xong chủ trương đầu tư. Trên thực tế nếu sáp nhập tỉnh chậm nửa tháng thì dự án này đã xong toàn bộ thủ tục pháp lý.