Check-in 4 quán cà phê view đẹp ở hồ Tây

Hồ Tây được biết đến là địa điểm sống ảo yêu thích của nhiều người khi tới Hà Nội. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn tìm được không gian chụp ảnh phù hợp cho mình.
Check-in 4 quán cà phê view đẹp ở hồ Tây - Ảnh 1.

Nằm trên đường Tô Ngọc Vân, Dreamers coffee sở hữu nhiều góc check-in ấn tượng ở trong nhà và sân vườn, phù hợp với những tín đồ yêu thích sống ảo. Nội thất ở đây được thiết kế hoàn toàn bằng gỗ, bên ngoài tràn ngập sắc xanh từ cây cối. (Ảnh: Gaulonchomeo).

quan ca phe Ho Tay anh 2
quan ca phe Ho Tay anh 2
quan ca phe Ho Tay anh 3
quan ca phe Ho Tay anh 3

Không gian quán mở, thiết kế nhiều cây xanh bao quanh tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Tuy nhiên, đây cũng trở thành điểm trừ vào những ngày Hà Nội oi bức bởi quán không trang bị điều hòa ở một số khu vực ngồi. Giá đồ uống trong thực đơn dao động từ 35.000-50.000 đồng. (Ảnh: Isseree__, Dhuy99).

Check-in 4 quán cà phê view đẹp ở hồ Tây - Ảnh 3.

Thu hút với tông trắng nổi bật, Labonté Coffee ghi điểm bởi không gian thiết kế tối giản nhưng không kém phần tinh tế. Quán sở hữu 2 tầng rộng rãi, thích hợp để làm việc hoặc học tập vì đón nhiều ánh sáng tự nhiên từ khu vực cửa kính. (Ảnh: Dicaphekhong).

quan ca phe Ho Tay anh 5
quan ca phe Ho Tay anh 5
quan ca phe Ho Tay anh 6
quan ca phe Ho Tay anh 6

Khu vực mặt tiền quán tọa lạc trên con phố Đặng Thai Mai là góc sống ảo thu hút nhiều người tới check-in nhất. Đặc biệt, các loại bánh ở đây được đánh giá khá xuất sắc tại các diễn đàn ẩm thực bởi được làm tươi mỗi ngày. (Ảnh: Chibeesayhi, Minhtri253).

Check-in 4 quán cà phê view đẹp ở hồ Tây - Ảnh 5.

Sở hữu 3 tầng rộng rãi, Lim Coffee có tầm nhìn đắc địa hướng thẳng ra phía hồ Tây lộng gió. Thiết kế quán sử dụng 2 tông màu nâu và trắng làm chủ đạo, khu vực cửa sử dụng hoàn toàn kính trong suốt bao xung quanh. (Ảnh: C.x.khoa).

quan ca phe Ho Tay anh 8
quan ca phe Ho Tay anh 8
quan ca phe Ho Tay anh 9
quan ca phe Ho Tay anh 9

Bạn có thể lựa chọn chỗ ngồi ở ban công tầng 2,3 hoặc khu vực bên ngoài để nhìn ngắm trọn vẹn khung cảnh đường phố hay khoảnh khắc hoàng hôn. Giá đồ uống tại đây dao động từ 35.000-60.000 đồng. (Ảnh: Minhanh0801, Huon.gg33).

Check-in 4 quán cà phê view đẹp ở hồ Tây - Ảnh 7.

Tayta Coffee sở hữu tầm nhìn đắc địa hướng thẳng hồ Tây, là gợi ý thích hợp với những ai đang muốn tìm địa điểm ngắm hoàng hôn cực "chill". Không gian quán đa phần ở ngoài trời, thiết kế nhiều cây cối bao quanh. Khu vực bên trong thích hợp với khách hàng cần sự yên tĩnh để học tập và làm việc. (Ảnh: Thanhmaixink__).

quan ca phe Ho Tay anh 11
quan ca phe Ho Tay anh 11
quan ca phe Ho Tay anh 12
quan ca phe Ho Tay anh 12

Khu vực sân thượng trải thảm cỏ ngoài trời sẽ trở thành lựa chọn lý tưởng cho những buổi chiều lộng gió, thảnh thơi ngồi tán gẫu với bạn bè. (Ảnh: Thanhmaixinh__, Whereinhanoi).

chọn