Chủ tịch Him Lam Dương Công Minh lộ diện tại Bamboo Airways

Bamboo Airways vừa công bố ông Dương Công Minh trở thành Cố vấn HĐQT của hãng. Ông Minh được biết đến là ông chủ của Tập đoàn Him Lam cũng như người sáng lập các ngân hàng như Sacombank, Liên Việt PostBank,...

Ông Dương Công Minh (phải) nhậm chức Cố vấn HĐQT Bamboo Airways. (Ảnh: Bamboo Airways). 

Mới đây, CTCP Hàng không Tre Việt (Bamboo Airways) vừa công bố ông Dương Công Minh chính thức trở thành Cố vấn Hội đồng quản trị của hãng.

Trước đó, vào sáng ngày 15/8, Chủ tịch HĐQT Bamboo Airways, ông Nguyễn Ngọc Trọng đã thông báo nghị quyết của HĐQT về việc mời ông Dương Công Minh đảm nhận vị trí này.

Theo giới thiệu của Bamboo Airways, ông Dương Công Minh có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và bất động sản. Ông Minh cũng là nhà sáng lập và lãnh đạo cấp cao của nhiều doanh nghiệp lớn như CTCP Him Lam, Sacombank, LienVietPostBank,...  

Theo Chủ tịch HĐQT Bamboo Airways, việc ông Dương Công Minh trở thành Cố vấn HĐQT có ý nghĩa quan trọng trong tiến trình cải tổ, kiện toàn bộ máy quản trị và lãnh đạo cấp cao của Bamboo Airways.

Trước khi ông Minh đảm nhận vị trí tại Bamboo Airways, công ty cũng vừa trải qua đợt điều chỉnh nhân sự cấp cao. Cụ thể, ngày 13/8, công ty đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông bất thường để bổ sung nhân sự mới, gồm ông Lê Bá Nguyên, Lê Thái Sâm, Nguyễn Mạnh Quân và ông Doãn Hữu Đoàn vào HĐQT nhiệm kỳ 2019 - 2024, thay thế cho các thành viên đã từ nhiệm.

Công ty cũng thống nhất bầu ông Nguyễn Ngọc Trọng, lãnh đạo cũ tại Vietnam Airlines làm Chủ tịch HĐQT công ty. 

chọn
Chuyển động mới tại dự án đầu tay của Din Capital
Năm 2022, doanh nghiệp chuyên sản xuất bê tông Din Capital đã lên kế hoạch lấn sân sang bất động sản, và Danang Landmark là bước khởi đầu trong chiến lược dài hạn đó. Theo tính toán của Din Capital, toà tháp đôi ven sông Hàn có thể đạt ngưỡng doanh thu trên 10.000 tỷ đồng.