Chủ tịch Him Lam Dương Công Minh lộ diện tại Bamboo Airways

Bamboo Airways vừa công bố ông Dương Công Minh trở thành Cố vấn HĐQT của hãng. Ông Minh được biết đến là ông chủ của Tập đoàn Him Lam cũng như người sáng lập các ngân hàng như Sacombank, Liên Việt PostBank,...

Ông Dương Công Minh (phải) nhậm chức Cố vấn HĐQT Bamboo Airways. (Ảnh: Bamboo Airways). 

Mới đây, CTCP Hàng không Tre Việt (Bamboo Airways) vừa công bố ông Dương Công Minh chính thức trở thành Cố vấn Hội đồng quản trị của hãng.

Trước đó, vào sáng ngày 15/8, Chủ tịch HĐQT Bamboo Airways, ông Nguyễn Ngọc Trọng đã thông báo nghị quyết của HĐQT về việc mời ông Dương Công Minh đảm nhận vị trí này.

Theo giới thiệu của Bamboo Airways, ông Dương Công Minh có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và bất động sản. Ông Minh cũng là nhà sáng lập và lãnh đạo cấp cao của nhiều doanh nghiệp lớn như CTCP Him Lam, Sacombank, LienVietPostBank,...  

Theo Chủ tịch HĐQT Bamboo Airways, việc ông Dương Công Minh trở thành Cố vấn HĐQT có ý nghĩa quan trọng trong tiến trình cải tổ, kiện toàn bộ máy quản trị và lãnh đạo cấp cao của Bamboo Airways.

Trước khi ông Minh đảm nhận vị trí tại Bamboo Airways, công ty cũng vừa trải qua đợt điều chỉnh nhân sự cấp cao. Cụ thể, ngày 13/8, công ty đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông bất thường để bổ sung nhân sự mới, gồm ông Lê Bá Nguyên, Lê Thái Sâm, Nguyễn Mạnh Quân và ông Doãn Hữu Đoàn vào HĐQT nhiệm kỳ 2019 - 2024, thay thế cho các thành viên đã từ nhiệm.

Công ty cũng thống nhất bầu ông Nguyễn Ngọc Trọng, lãnh đạo cũ tại Vietnam Airlines làm Chủ tịch HĐQT công ty. 

chọn
Hơn một tỷ USD chảy vào các khu công nghiệp ở Bắc Ninh 9 tháng qua
9 tháng qua, tổng vốn đầu tư cấp mới và điều chỉnh dự án thứ cấp vào các KCN Bắc Ninh đạt 1.060,58 triệu USD, trong đó 938,32 triệu USD vốn FDI và 122,26 triệu USD vốn trong nước.