Chủ tịch UBND phường Cầu Ông Lãnh (quận 1, TP HCM) cho biết, phường không xử lý mạnh tay đối với hành vi lấn chiếm vỉa hè vì "có nhiều hộ nghèo, nếu xử lý mạnh tay thì người ta lấy gì để sống".
Chủ tịch UBND phường Cầu Ông Lãnh (quận 1, TP HCM) cho biết tại các điểm chợ trên địa bàn phường Cầu Ông Lãnh như chợ Gà, chợ Gạo, chợ Cầu Muối… có nhiều hộ kinh doanh còn khó khăn nên việc xử lý lấn chiếm vỉa hè gặp khó khăn.
Chủ tịch UBND phường Cầu Ông Lãnh, quận 1, TP HCM nói về việc bị ông Đoàn Ngọc Hải đề nghị giáng chức nếu để nhà hàng tái lấn chiếm vỉa hè trên địa bàn.
Khu đô thị đa mục tiêu tại phường Bồ Đề và Long Biên có quy mô 391,35 ha. Theo đề xuất của nhà đầu tư, đây là dự án thành phần có tổng vốn lớn nhất trong số 17 dự án thành phần của Trục đại lộ cảnh quan sông Hồng.