Chuối xanh là một nguồn chất xơ, vitamin và khoáng chất tốt, đồng thời chứa tinh bột có thể giúp kiểm soát lượng đường trong máu của bạn. Chuối xanh phát huy tác dụng tốt nhất khi được nấu chín bằng cách luộc hoặc chiên.
Chuối là loại trái cây nhiệt đới hội tụ đầy đủ thành phần các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Bên cạnh những quả chuối chín vàng hấp dẫn thì chuối xanh cũng mang đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe như: tăng tuổi thọ, ngăn ngừa ung thư và giảm cân... Nghe đã thấy hấp dẫn đúng không nào?
Tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ diễn ra chiều nay (4/5), Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Lê Minh Ngân cung cấp thông tin liên quan đến việc chuẩn bị để Luật Đất đai có hiệu lực sớm từ ngày 1/7.