Chiều ngày 20/9, đám cưới của cô dâu Lê Thị Thu Sao (SN 1957, TP Cao Bằng) và anh Triệu Hoa Cương (SN 1992, huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng) diễn ra với sự chứng kiến của họ hàng đôi bên.
![]() |
Để vào được nhà chú rể, cặp đôi phải vượt qua quãng đường 40km cùng 2km đường rừng và 3 con suối. |
Sau khi đón dâu tại TP Cao Bằng, cô dâu, chú rể và đoàn rước dâu đã phải vượt qua quãng đường 40 km. Sau đó, cả đoàn phải đi bộ 2km đường rừng và trèo qua 3 con suối mới đến được nhà trai.
Đoàn đón dâu di chuyển trong thời tiết nắng gắt, oi bức. Tuy nhiên, cô dâu chú rể vẫn luôn rạng rỡ.
![]() |
Cô dâu chú rể đã cập bến hạnh phúc. |
“Bắt đầu từ ngày hôm nay vợ chồng tôi đã chính thức về chung một nhà, chúng tôi đã có thể nương tựa vào nhau mà sống”, chú rể 26 tuổi hạnh phúc nói.
Cô dâu Thu Sao cũng cho biết, cô cảm thấy may mắn khi được làm dâu con trong gia đình này.
“Bố mẹ chồng và các em chồng rất chu đáo, thân thiện và quan tâm tôi. Tôi thật sự xúc động”, cô dâu chia sẻ.
Xem thêm những hình ảnh ngày cô dâu 61 tuổi chính thức về nhà chồng:
![]() |
Cô dâu phải đi bộ suốt 2km đường rừng và 3 con suối để đến nhà chồng. |
![]() |
![]() |
Cô dâu chính thức bước vào nhà chồng. |
![]() |
Cô dâu trong phòng tân hôn. |
![]() |
![]() |
Cô dâu mời nước họ hàng nhà trai. |
![]() |
Họ hàng và dân bản chờ đón cô dâu. |
![]() |
Căn nhà chú rể ở giữa rừng. |
![]() |
Chú rể 26 ở Cao Bằng căng thẳng trong đám cưới cô dâu 61 tuổi
Đã chuẩn bị rất kỹ càng cho đám cưới trong mơ, cô dâu 61 tuổi và chú rể 26 tuổi ở Cao Bằng vẫn khá ... |
![]() |
Đám cưới 'ngọt sâu răng' của cặp đồng tính nữ đẹp cả đôi
Cặp đồng tính Carina và Sorine (Đan Mạch) đã chính thức về chung một nhà đánh dấu mốc hạnh phúc mới sau "chặng đường" yêu ... |
![]() |
Đám cưới cô dâu 61, chú rể 26 ở Cao Bằng: Thu hút rất đông người dân hiếu kỳ dù không được mời
Rất đông người dân ở thành phố Cao Bằng dù không được mời cũng đến tham dự ngày vui, reo hò khi thấy chú rể ... |
Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)
Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.
Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.
Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.
Thông tin chi tiết: https://vietnaminvestmentforum.vn/
Đăng ký mua vé hoặc tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt tại đây.