Công Phượng ghi cú đúp cho Incheon trước đội đại học

Trong vòng 4 phút, Công Phượng ghi 2 bàn cho Incheon United ở trận đấu tập gặp đội Cyber Hankuk. Sau đó, anh rời sân khi hiệp 1 sắp kết thúc.

Không ra sân đá chính ở K.League nhưng trong các trận đấu tập của CLB Incheon, Công Phượng vẫn được ưu tiên. Gặp đội bóng của Đại học Cyber Hankuk, tiền đạo này được ban huấn luyện tin tưởng xếp đá chính.

Đây là trận đấu mà các cầu thủ Incheon tỏ ra vượt trội so với đối thủ. Chỉ vài phút, cầu thủ Lee Jung-bin mở tỷ số cho Incheon. Đến phút thứ 8, Công Phượng là người nâng tỷ số lên 2-0.

Công Phượng ghi cú đúp cho Incheon trước đội đại học - Ảnh 1.

Công Phượng vẫn đang có màn thể hiện tốt trong các trận đấu tập. Ảnh: Incheon United.

4 phút sau, Công Phượng đánh đầu gia tăng cách biệt lên 3-0 cho Incheon. Tuy nhiên ở thời điểm cuối hiệp 1, anh được rút ra nghỉ khi Incheon dẫn trước Đại học Cyber với tỷ số 6-0.

Chưa được tạo điều kiện thi đấu nhiều tại K.League, nhưng Công Phượng đang thể hiện tốt khi đá tập. Ở trận đấu đầu tiên, anh ghi 1 bàn khi hòa 2-2 trước Busan Humetro. Trong trận tiếp theo trước Sangji United, tiền đạo này có 1 pha kiến tạo.

Mới đây, trước Đại học Yonsei, Công Phượng ghi hat-trick. Tuy vậy, 3 bàn thắng nói trên không đủ để thuyết phục HLV Jorn Andersen cho anh thi đấu nhiều hơn tại K.League.

HLV Jorn Andersen đánh giá tuyển thủ Việt Nam cần có thời gian hồi phục sau Asian Cup và thích nghi với K.League. Nhà cầm quân này cho rằng anh cũng cần cải thiện những thiếu sót như sức mạnh và khả năng tranh chấp.

Bản thân Công Phượng cũng đồng ý với nhận xét của HLV. Sắp tới, tiền đạo sinh năm 1995 sẽ có cơ hội tại K.League khi CLB Incheon gặp CLB Sangju ngày 16/3. Trước đó, Công Phượng ra sân 2 phút ở trận đấu giữa Incheon và Gyeongnam.

Khoảnh khắc Công Phượng ra mắt K.League Nguyễn Công Phượng được huấn luyện viên Incheon United tung vào sân ở phút 90+6 trong chiến thắng với tỷ số 2-1 trước Gyeongnam tại vòng 2 K.League 2019.
chọn