Vô tình sút bóng trúng mặt CĐV nhí, Công Phượng viết thư tay và gửi quà xin lỗi

Công Phượng đã gửi thư xin lỗi 1 CĐV nhí của đội Incheon United sau khi vô tình sút bóng trúng mặt cậu bé trong một trận đấu ở K-League.

Bức thư tay được viết bằng tiếng Anh của Công Phượng

Ngày 24/5, trong trận bóng giữa Incheon và Sangju tại K-League 2019, Công Phượng đã không được ra sân thi đấu mà chỉ ngồi ở ghế dự bị. 

Trong giờ nghỉ, chân sút của tuyển Việt Nam vẫn cùng đồng đội tập luyện. Lúc này, Công Phượng đã vô tình tung cú sút bóng vào mặt một CĐV nhí của đội Incheon và không may làm vỡ kính của cậu bé. 

Ngay sau khi sự việc xảy ra, đội bóng Incheon đã đăng thông báo tìm cậu bé bị Công Phượng sút bóng vào mặt để đền bù. Đồng thời, trên website chính thức của đội tuyển Incheon cũng đã đăng tải hình ảnh bức thư được viết bằng tiếng Anh do chính tiền đạo Việt Nam viết tay gửi đến cậu bé. 

Vô tình sút bóng trúng mặt CĐV nhí, Công Phượng viết thư tay và gửi quà xin lỗi - Ảnh 1.

Bức thư tay của Công Phượng gửi đến CĐV nhí. (Ảnh: Incheonutd.com).

Trong thư xin lỗi, Công Phượng viết: "Hôm nọ, khi em đến theo dõi trận đấu của đội tuyển Incheon, anh đã vô tình sút bóng làm hỏng kính của em. 

Anh lấy làm tiếc vì điều này. Chính vì thế ngay sau trận anh đã tìm cách để liên lạc cũng như gửi lời xin lỗi đến em, nhưng không biết làm như thế nào.

Vì sắp phải trở về Việt Nan nên anh đã nhờ mọi người trong đội tuyển tìm, liên lạc với em và gửi em bức thư cùng món quà nhỏ này. 

Với món quà này, anh hi vọng em mua được một chiếc kính mới phù hợp và thoải mái nhất. Một lần nữa, anh rất xin lỗi vì cú sút vô tình hôm trước.

Còn một điều nữa, cảm ơn em vì đã đến theo dõi các trận đấu của đội tuyển Incheon. Hãy tiếp tục đến cổ vũ cho các cầu thủ trong đội ở các trận sau nhé. 

Vô tình sút bóng trúng mặt CĐV nhí, Công Phượng viết thư tay và gửi quà xin lỗi - Ảnh 2.

Công Phượng đã hoàn toàn ghi điểm với hành động đẹp của mình. (Ảnh: Báo Giao thông).

Có thể "phong độ" của Incheon sẽ không ổn định, có ngày chơi hay, có ngày chơi không hay cho lắm, nhưng hãy tin rằng Incheon trong tương lai luôn xuất sắc hơn ở quá khứ.

Anh tin vào điều đó, và mong rằng em cũng suy nghĩ như vậy".

Hành động của Công Phượng đã để lại một ấn tượng đẹp về lứa cầu thủ trẻ tuổi của Việt Nam. Điều này không chỉ giúp tiền đạo trẻ ghi điểm với dư luận Hàn Quốc mà còn khiến Công Phượng cảm thấy thoải mái, nhẹ nhõm hơn trước khi cùng đội tuyển Việt Nam bước vào King's Cup 2019

chọn