Công viên nước Thanh Hà nhận không ít review 'thậm tệ' của cư dân mạng sau 3 ngày chính thức mở cửa

Công viên nước Thanh Hà nhận mưa gạch đá, nhiều review "thậm tệ" từ khách hàng và cư dân mạng chỉ sau 3 ngày chính thức mở cửa hoạt động. Nhiều người còn cho rằng công viên nước này có những điểm khiến bạn bị "vỡ mộng" khi đặt chân đến.

Mới mở cửa khai trương ngày 10/6, Công viên nước Thanh Hà nhận được "cơn mưa gạch đá" và nhiều review không thiện cảm từ du khách cũng như cư dân mạng.

Fanpage công viện nhận hàng loạt đánh giá 1 sao.

Trên fanpage của Công viên nước Thanh Hà, nhiều du khách chia sẻ những nhận xét không mấy tích cực. Người dùng có tên Hồng Vân nhận xét, an ninh của công viên chưa tốt nhiều người đến công viên vui chơi bị mất tài sản nhưng không thấy quản lí công viên ra giải quyết.

Người dùng facebook tên Duy Sơn cho rằng khu gửi đồ của công viên lộn xộn, nước thì bẩn tắm xong về bị ngứa, quá ít nhân viên hướng dẫn du khách...

1

Toàn cảnh Công viên nước Thanh Hà nhìn từ trên cao. (Ảnh: Cafebiz).

Công viên nước Thanh Hà gây thất vọng

Một người dùng facebook của tên Thành Vàng có một bài review khá chi tiết về 1 lần trải nghiệm tại Công viên nước Thanh Hà trên group "Cho trẻ ra ngoài chơi".

Người dùng này chia sẻ rằng, anh và gia đình cực kì thất vọng về trải nghiệm lần đầu tiên tại công viên nước hiện đại nhất thủ đô. Theo cảm nhận của anh Thành Vàng, Công viên nước Thanh Hà đẹp, nhưng hiện tại mới chỉ có vẻ đẹp bề ngoài, về các chất lượng dịch vụ và phía bên trong có nhiều cái cần bàn.

Công viên nước Thanh Hà nhận không ít review 'thậm tệ' của cư dân mạng sau 3 ngày chính thức mở cửa  - Ảnh 1.

Công viên nước Thanh Hà. (Ảnh: Thời Đại).

Theo anh Thành Vàng, chia sẻ của anh được rút ra được sau trải nghiệm thực tế của anh cùng gia đình sau chuyến đi chơi đến Công viên nước Thanh Hà vào ngày 10/6 (ngày khai trở mở cửa công viên).

Sau đây nhưng nhận xét cá nhân của anh Thành Vàng về công viên nước Thanh Hà được chia sẻ.

Điểm cộng:

Công viên nước Thanh Hà có khuôn viên khá đẹp. Cảnh là nhân tạo nhưng có cổng vào giống công viên Disneyland đây là điểm tuyệt vời để check-in sống ảo.

Công viên nước Thanh Hà nhận không ít review 'thậm tệ' của cư dân mạng sau 3 ngày chính thức mở cửa  - Ảnh 2.

Ảnh: Thời Đại.

Điểm trừ:

Công viên chưa có bãi đỗ xe:

Người dùng facebook Thành Vàng cho biết, nhà anh xuất phát từ Hoàn Kiếm lúc 2h30, đến nơi khoảng hơn 3h vẫn chưa hết nắng, lúc này trời đang vẫn cực oi bức, khi đến cổng công viên hỏi mấy đồng chí bảo vệ nơi đỗ xe ở đâu thì nhận được câu trả lời "Chỗ nào trống là đỗ" do công viên không có bãi đỗ xe.

Công trình phụ bé, bẩn và nơi thay đồ nhếch nhác:

Theo người dùng facebook này, công trình phụ của công viên bé và bẩn, nơi thay đồ nhỏ cực kì nhuộm nhoạm. Tủ đồ xếp cả vào khu vực cửa tráng tắm cho nữ và cả cho nam. Chỗ tráng nước đúng được 6 cái vòi hoa sen, không có mắc treo đồ, không có nhân viên điều phối nên rất nhếch nhác bề bộn...

111

Hàng loạt đánh giá không tích cực của cư dân mạng dành cho Công viên nước Thanh Hà. (Ảnh chụp màn hình facebook).

Công viên bẩn, không có rãnh nước tráng chân:

Người khách này nhận xét, qua trải nghiệm của anh thì anh thấy công viên rất bẩn. Công viên chưa có rãnh nước gần bể bơi hoặc khu vui chơi khác khi đi từ khu vực này sang khu vực kia. Vì rãnh nước này có rất nhiều tác dụng như để tráng chân khách khi đi từ điểm này sang điểm kia. Ngay ngày đầu tiên khai trương công viên mà toàn xi măng đất cát tha từ khu vực này sang khu vực kia nên nước cực kì bẩn.

Quá ít phao bơi, ít nhân viên hướng dẫn

Khoảng 90% trò chơi trong công viên nước là trượt ống nước và phao bơi là dụng cụ hỗ trợ vui chơi cho khách. Tuy nhiên số lượng phao bơi quá ít, chỉ khoảng 25 chiếc phao và 25 cái máng trượt.

Điều này dẫn đến cảnh tượng người chơi đứng chờ gần ống trượt để "cướp phao". Sẽ rất nguy hiểm nếu có trường hợp đáng tiếc xảy ra. Vị khách này còn quay lại và chia sẻ video ghi lại hình ảnh những người chơi trước cứ đứng ở ngay gần cửa ra của ống trượt nước để chờ và "cướp phao".

Cảnh nhiều người đứng ở ngay gần cửa ra của ống trượt nước để chờ và "cướp phao". (Nguồn clip: Facebook Thành Vàng).

Bên cạnh đó, có rất ít nhân viên hướng dẫn, nhân viên cứu hộ đứng túc trực tại khu vực vui chơi.

Rất ít nơi ngồi chờ:

Đây cũng là điểm trừ của công viên nước Thanh Hà. Ngoài ra, công viên cũng khá nóng vì chưa có nhiều cây. Nói chung sẽ khá mệt cho các gia đình có con nhỏ nếu muốn đi chơi tại công viên nước Thanh Hà.

Không có nhiều bóng râm, cực nóng:

Theo vị khách này, không gian công viên cực nóng vì mới xây dựng các cây xanh được trồng chưa có tán lá nên trời nắng nóng đỉnh điểm, lúc 3 giờ mà đi chân đất trên sân cực kì nóng, muốn bỏng rát.


chọn
Điều gì đang diễn ra trên thị trường đất nền vùng ven?
Theo chuyên gia VARS, giao dịch đất nền vùng ven bắt đầu tăng nhiệt nhưng chưa thực sự sôi động, giá tăng khoảng 5 - 10% so với đáy, xuất hiện nhiều hơn nhà đầu tư đi săn đất. Một số khu vực nóng thật, một số lại có dấu hiệu thổi nhiệt.