Trong số hơn 900 học viên nhận bằng tốt nghiệp ĐH Mở TP.HCM, có một cụ ông 68 tuổi vinh dự nhận tấm bằng tốt nghiệp thứ 8.
Ông tên Đoàn Minh Tuấn, quê Cà Mau và nhận bằng tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh trong đợt này của ĐH Mở TP.HCM. Được biết, ông còn đang theo học gần xong ngành Tiếng Anh của ĐH Hà Nội.
Theo tiến sĩ Lê Nguyễn Quốc Khang - Phó giám đốc phụ trách Trung tâm đào tạo từ xa ĐH Mở TP.HCM, đây là một trường hợp rất đặc biệt.
![]() |
Các học viên trong lễ tốt nghiệp năm 2017.
Bởi trước khi nhận bằng tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh, ông Đoàn Minh Tuấn từng tốt nghiệp 6 ngành khác và nhận bằng của trường gồm: Tin học, Kinh tế luật, Xây dựng, Kế toán, Luật kinh tế, Tài chính ngân hàng. Bên cạnh đó, ông còn tốt nghiệp chuyên ngành Luật của ĐH Huế.
Trong số 8 bằng đã nhận bằng tốt nghiệp, ông Đoàn Minh Tuấn tốt nghiệp 7 ngành văn bằng 1 và một ngành văn bằng 2. Chia sẻ trong một dịp hiếm hoi được gặp ông, ông cho biết lý do mình học nhiều vì muốn sự kiến thức và sự thông hiểu của mình được thật nhiều để chỉ dạy cho con cháu.
Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 - Summer Summit
Thời gian: 11/06/2026
Địa điểm: L7 West Lake Hanoi by Lotte Hotels, Ballroom tầng 4, 683 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
Vietnam Investment Forum 2026 - Summer Summit quy tụ đại diện cơ quan quản lý, lãnh đạo ngân hàng, công ty chứng khoán, quỹ đầu tư, giám đốc phân tích và các chuyên gia kinh tế độc lập, tập trung vào bức tranh vĩ mô, AI & Big Data và chiến lược tìm kiếm Alpha trong nửa cuối năm 2026.
Ba phiên thảo luận chính:
Phiên thảo luận 1: Vĩ mô 2026 - Việt Nam trước các cú sốc từ bên ngoài và cơ hội từ bên trong
Phiên thảo luận 2: AI & Big Data - Từ lợi thế ra quyết định đến thế hệ sản phẩm đầu tư mới
Phiên thảo luận 3: Cơ hội tìm kiếm Alpha trên thị trường chứng khoán và các kênh tài sản phổ biến
Tìm hiểu chương trình tại VIF 2026 Summer Summit.
Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về nửa cuối năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.