Cửa hàng điện thoại 'siêu rẻ' của Thế Giới Di Động ra mắt, giá thấp hơn đến vài triệu nhưng mua rồi miễn đổi trả

Cửa hàng điện thoại siêu rẻ của TGDĐ chỉ bán sản phẩm dưới 8 triệu đồng nên không có các thế hệ sau của iPhone. Dù có mức giá thấp hơn từ vài trăm đến vài triệu nhưng hãng quy định: “Hàng mua rồi miễn đổi trả”.

Như thông tin lan truyền trên mạng xã hội cách đây vài ngày về một cửa hàng điện thoại mang thương hiệu "dienthoaiSIEURE.com" với logo của hãng Thế Giới Di Động xuất hiện tại quận Gò Vấp (TP HCM), hôm nay cửa hàng này đã chính thức hoạt động.

Đại diện Công ty CP Đầu tư Thế Giới Di Động (TGDĐ) cũng lên tiếng xác nhận đây là cửa hàng đầu tiên nằm trong hệ thống mô hình mới mà hãng đang triển khai. Theo đó, ngoài chuỗi điện thoại Thegioididong.com, TGDĐ sẽ tấn công vào thị trường điện thoại giá rẻ.

4B2Bvk-crop

Cửa hàng điện thoại siêu rẻ của TGDĐ chỉ bán sản phẩm dưới 8 triệu đồng. (Ảnh: Techrum).

Trong ngày khai trương, khá đông khách hàng đến trải nghiệm tại cửa hàng điện thoại đầu tiên theo mô hình giá rẻ này của "ông lớn" TGDĐ.

Các dòng điện thoại di động được bán ra tại cửa hàng thuộc nhiều thương hiệu khác nhau như Samsung, Nokia, Oppo, Huawei, Xiaomi, Mobell và cả một số thương hiệu không được nhiều người biết tới khác.

Như tuyên bố "siêu rẻ", các dòng máy tại dienthoaiSIEURE.com đều dưới 8 triệu đồng. Vì vậy, khách hàng sẽ không thể tìm thấy các dòng iPhone mới của "táo khuyết" Apple như iPhone X, XS Max hay Galaxy S10 cũng như phân khúc cao cấp của một số hãng điện thoại lớn khác.

Ngoài ra, để tiện khách hàng so sánh mức giá của cửa hàng này so với chuỗi Thegioididong.com, TGDĐ cũng có hẳn một một bảng ghi rõ mức chênh lệch giá giữa hai cửa hàng.

Ảnh chụp Màn hình 2019-08-08 lúc 22

Website của chuỗi điện thoại giá rẻ của TGDĐ cũng chính thức hoạt động với giao diện khá giống chuỗi Thegioididong.com, chỉ khác về màu sắc. (Ảnh chụp màn hình).

Theo đó, hệ thống "mới toanh" này của TGDĐ sẽ phân phối điện thoại với mức thấp hơn từ khoảng 300.000 đồng đến 2 triệu đồng so với chuỗi điện thoại Thegioididong.com.

Đơn cử, Samsung Galaxy A7 bán giá 4,49 triệu đồng, thấp hơn 2,5 triệu so với tại cửa hàng Thegioididong.com, Samsung Galaxy A10 bán 2,69 triệu đồng so với thegioididong.com là 3,090 triệu đồng…

"Hàng mua rồi miễn đổi trả"

Tuy nhiên, đi kèm với mức giá hời thấp hơn so với chuỗi điện thoại Thegioididong.com, cửa hàng này lại qui định hàng mua rồi không được đổi trả, tức giống với hầu hết điểm kinh doanh nhỏ lẻ khác chuyên phân phối các thiết bị di động.

"Khách hàng kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán. Hàng mua rồi miễn đổi trả" - thông báo của chuỗi điện thoại giá rẻ thuộc TGDĐ niêm yết rõ ràng tại cửa hàng.

Đồng thời, nhân viên của cửa hàng cũng cho biết thêm chế độ bảo hành tại đây cũng khác so với chuỗi Thegioididong.com. Theo đó, khi sản phẩm bị lỗi, khách phải đến các trung tâm bảo hành của hãng thay vì có thể gửi thông qua cửa hàng như cách làm hiện nay của Thegioididong.com.

4B20rZ-crop

Với mức giá rẻ, chuỗi này quy định "hàng mua rồi miễn đổi trả". (Ảnh: P.M).

Là chuỗi thuộc TGDĐ nên các sản phẩm tại cửa hàng này cũng cam kết chính hãng tương tự "người anh cả" Thegioididong.com. Đại diện TGDĐ cho rằng sở dĩ mức giá bán ra rẻ và cạnh tranh bởi cắt giảm diện tích mặt bằng, nhân viên bán hàng và mọi chi phí đi kèm.

Đặc biệt, mô hình mới của TGDĐ cũng cắt giảm luôn các loại bỏ quà tặng không cần thiết để đưa về mức giá thấp nhất đúng tiêu chí "siêu rẻ".

Ngoài ngành hàng chính là điện thoại, cửa hàng này chỉ kinh doanh thêm phụ kiện di động và không bán laptop như những cửa hàng lớn khác.

Ông Đoàn Văn Hiểu Em - CEO chuỗi điện thoại thegioididong.com và Điện Máy Xanh cho biết sau cửa hàng này, dự kiến trong tháng 8, hãng sẽ mở tiếp 5 điểm kinh doanh khác cũng tại Gò Vấp.

"Đế chế" bán lẻ này sẽ nhân rộng ra khu vực khác nếu nhận được tín hiệu tích cực từ người dùng.

chọn