Cục Biểu diễn 'vào cuộc' vụ vũ công mặc bikini, nhảy phản cảm ở Đầm Sen

Ông Vương Duy Biên, Thứ trưởng Bộ VH, TT&DL cho biết đã nhắc nhở, yêu cầu Sở VH, TT TPHCM xử lý rốt ráo vụ vũ công nhảy múa khêu gợi, phản cảm tại công viên Đầm Sen gây phản ứng trong dư luận.

Trả lời phóng viên Dân trí sáng ngày 9/6 về vụ việc vũ công nhảy phản cảm tại công viên Đầm Sen, TP Hồ Chí Minh gây phản ứng trong dư luận, Thứ trưởng Vương Duy Biên kiêm điều hành Cục NTBD (Nghệ thuật Biểu diễn) cho biết đã liên lạc nhắc nhở Sở VH,TT TP Hồ Chí Minh phải xử lý nghiêm.

“Tôi đã nhắc phía Sở VH,TT TP Hồ Chí Minh làm rốt ráo vụ việc gây phản cảm, khiến dư luận chú ý và phải rút kinh nghiệm không để lặp lại lần sau. Sự việc xảy ra ở địa phương nào thì địa phương đó phải chịu trách nhiệm. Sau khi chúng tôi nhắc nhở, Sở VH,TT TPHCM đảm bảo sẽ xử lý vụ việc nghiêm và báo cáo lại”, ông Vương Duy Biên nói.

cuc bieu dien vao cuoc vu vu cong mac bikini nhay phan cam o dam sen

Hình ảnh múa phản cảm ở công viên Đầm Sen gây phản ứng trong dư luận (Ảnh được cắt ra từ clip).

Trả lời báo chí ngày 8/6, ông Võ Trọng Nam, Phó Giám đốc Sở VH,TT TPHCM cho biết, ngay khi có dư luận phản ánh, bức xúc về chương trình, thanh tra Sở đã làm việc với Công viên nước Đầm Sen và yêu cầu giải trình vụ việc.

Theo đó, Ban tổ chức chương trình đã họp rút kinh nghiệm và đã đưa chương trình “Vũ điệu với nước” ra khỏi hoạt động phục vụ hè. Bên cạnh đó, Công viên nước cũng đã đăng tải thư xin lỗi gửi đến phụ huynh các em nhỏ, du khách.

Đồng thời, lãnh đạo Sở cũng nhận định, đây là vụ việc “nóng” trên địa bàn, đang được công chúng quan tâm vì thế Sở sẽ đưa ra mức xử lý nghiêm khắc, để tránh những lần vi phạm sau. Hiện thanh tra Sở đang làm việc với BTC chương trình, đánh giá mức độ nghiêm trọng của vụ việc để đưa ra mức phạt cụ thể.

Trước đó, vào ngày 4/6, chương trình “Vũ điệu với nước” gây bức xúc dư luận với những màn nhảy múa phản cảm của 4 vũ công mặc bikini. Điều đáng nói, đối tượng đến xem chương trình có rất nhiều trẻ nhỏ. Ngay khi những hình ảnh này được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ý kiến trái chiều.

cuc bieu dien vao cuoc vu vu cong mac bikini nhay phan cam o dam sen Vũ công mặc bikini uốn éo phản cảm: Yêu cầu Công viên Đầm Sen giải trình

Thanh tra Sở VHTT TP HCM đã vào cuộc xác minh, xử lý vụ việc nhiều vũ công mặc bikini uốn éo phản cảm tại ...

cuc bieu dien vao cuoc vu vu cong mac bikini nhay phan cam o dam sen 'Choáng' với dàn vũ nữ mặc bikini nhảy múa phản cảm trước mặt hàng trăm trẻ em

Nhóm 4 cô gái mặc bikini biểu diễn những động tác khiêu gợi, phản cảm trong tiếng nhạc xập xình trước mặt nhiều trẻ nhỏ ...

chọn
Chung cư Hà Nội đã cắt sốt
Theo lãnh đạo doanh nghiệp địa ốc, khi mọi người xếp hàng để mua BĐS thì có nghĩa thị trường đang FOMO. Dự báo 3-6 tháng tới, khi lãi suất điều chỉnh tăng để giải quyết vấn đề tỷ giá, nhu cầu mua trên thị trường sẽ giảm.