Cựu hậu vệ Man Utd cảnh báo 'bẫy ma thuật' của Messi

Wes Brown khuyên các cầu thủ Man Utd đừng nghĩ tới khả năng lấy bóng của Messi.

"Khi nhìn Messi thi đấu, điều không được làm là lao vào cậu ấy. Khả năng kiểm soát bóng của Messi là không thể tin nổi", Brown nhớ lại. "Không thể ngăn những cầu thủ ở đẳng cấp như Messi là chính họ. Chúng ta cần khiến họ bị giới hạn, mệt mỏi và nghĩ về chuyện khác".

Brown từng đối đầu Messi khi Man Utd chạm trán Barca ở bán kết Champions League mùa 2007-2008. Khi đó, Man Utd thắng chung cuộc 1-0, nhưng ấn tượng về tài năng của Messi khiến cựu trung vệ 39 tuổi không thể quên.

Cựu hậu vệ Man Utd cảnh báo bẫy ma thuật của Messi - Ảnh 1.

Wes Brown theo kèm Messi cách đây 11 năm. Ảnh: AFP.


Barca của Messi để thua Man Utd ở bán kết mùa 2007-2008, nhưng cầu thủ này phục thù ngay ở mùa kế tiếp. Messi ghi bàn ấn định chiến thắng 2-0 ở trận chung kết 2008-2009. Sau đó hai năm, ngôi sao người Argentina một lần nữa phá lưới Man Utd ở chung kết và giúp Barca thắng 3-1."Messi là cầu thủ hay nhất từ cách đi bóng, ngoặt hướng, bứt tốc trong đoạn ngắn. Ngay khi chúng ta lao vào, thì cậu ấy đã bỏ xa. Đừng bao giờ nghĩ có thể cướp bóng trong chân Messi. Suy nghĩ đó là một cái bẫy. Hãy đứng trên đôi chân của mình thay vì thực hiện một cú vào bóng".

Tag:
chọn
Bất động sản vẫn là kênh bền vững nếu nhà đầu tư có niềm tin vào triển vọng kinh tế Việt Nam
Theo TS Lê Xuân Nghĩa, đầu tư bất động sản không phải là mua giá trị hiện tại, mà là mua giá trị tương lai của sản phẩm. Nếu có niềm tin vào triển vọng phát triển của kinh tế Việt Nam thì bất động sản vẫn là kênh đầu tư bền vững trong dài hạn.