Đã 13 con, vào Sài Gòn chơi sinh thêm hai bé gái

Rạng sáng 18/6, các bác sĩ ở bệnh viện Từ Dũ (TP.HCM) đã mổ thành công một ca song sinh. Điều đáng nói là sản phụ này đã có 13 đứa con.

Một bác sĩ tham gia ca mổ nói trên cho biết, ca này cũng tương đối phức tạp, do thai nhi chỉ mới được 32 tuần tuổi. Trong khi đó, người mẹ này đã có 13 đứa con và đã từng hai lần sinh mổ.

da 13 con vao sai gon choi sinh them hai be gai
Hai bé gái tuy nhẹ kg nhưng sức khỏe bình thường. Ảnh: TH.X

Do sinh thiếu tháng, nên hai bé gái sinh đôi có phần nhẹ kg. Một bé 1,5kg, một bé 1,6kg. Hiện sức khỏe của hai cháu bé bình thường.

Được biết, sản phụ trên quê ở Huế, 45 tuổi. Chị cùng chồng và các con vào TP.HCM chơi, tiện thể đến bệnh viện Từ Dũ khám thai. Hôm sau thì bất ngờ bị vỡ ối và được đưa vào bệnh viện Từ Dũ để sinh.

da 13 con vao sai gon choi sinh them hai be gai ‘Tá hỏa’ khi phát hiện thi thể bé gái bị bỏ ven đường

Sau khi kiểm tra cuộn chăn cuốn tròn được đặt trước nhà, ông Lục kiểm tra thì tá hỏa khi phát hiện bên trong là ...

chọn
Đại hội bất thường Hoàng Huy: Lãi mục tiêu 1.600 - 2.000 tỷ, sắp mở bán 3 dự án tại Hải Phòng
Năm nay, Hoàng Huy cho biết sẽ mở bán các dự án Green River, Commerce - H2 và khu thấp tầng tại New City 2. Doanh thu kế hoạch trong 2025 sẽ trên 4.000 tỷ đồng, lãi sau thuế mục tiêu 1.600 - 2.000 tỷ đồng.