Đã có thể thu hồi tin nhắn gửi nhầm trên Facebook Messenger

Facebook đã thử nghiệm tính năng này trong một thời gian dài nhưng đến nay mới tích hợp vào Messenger.

Facebook vừa thêm vào Messenger tính năng thu hồi tin nhắn đã gửi đi trong vòng 10 phút nếu người nhận chưa đọc tin. Vì vậy nếu đã lỡ tay gửi sai người, ấn nhầm nút gửi khi chưa soạn xong hoặc tin nhắn gặp lỗi đánh máy thì bạn có thể xóa đi. Trước Facebook Messenger, một số ứng dụng nhắn tin khác cũng đã có tính năng thu hồi tin nhắn.

Facebook đã thử nghiệm tính năng này trong một thời gian dài. Vào tháng 4/2018, một số người dùng Facebook phát hiện ra CEO Mark Zuckerberg có thể xóa tin nhắn mà ông ta gửi đi. Khi được hỏi về việc đó, Facebook xác nhận Zuckerberg đang sử dụng tính năng thu hồi tin nhắn đã gửi vì lý do bảo mật sau vụ hack email Sony Pictures.

da co the thu hoi tin nhan gui nham tren facebook messenger
Mọi người đã có thể xóa tin nhắn gửi nhầm trên Facebook Messenger. Ảnh: Facebook.

Nhiều người dùng Facebook đã kêu gọi mạng xã hội này bổ sung tính năng thu hồi tin nhắn cho tất cả mọi người, thay vì chỉ một nhóm nhân vật cấp cao. Công ty phản hồi rằng đang phát triển tính năng này, đồng thời hứa hẹn triển khai rộng rãi trong vài tháng tiếp theo.

Hiện tại, Facebook xác nhận đã cung cấp khả năng thu hồi tin nhắn cho các phiên bản Messenger mới nhất trên Android và iOS. Tính năng này tương tự như ứng dụng Mark Zuckerberg đã dùng như được cải tiến phù hợp với tất cả người dùng Facebook.

Để xóa tin nhắn đã gửi đi trong Messenger, bạn chỉ cần ấn vào tin nhắn, hai tùy chọn được đưa ra gồm Remove for Everyone (Xóa với mọi người) và Remove for You (Xóa với bạn). Nếu chọn Remove for Everyone thì tin nhắn sẽ được xóa đi mà không để lại dấu vết nào, trong khi Remove for You sẽ xóa nội dung tin nhắn và để lại thông điệp rằng tin nhắn đã được thu hồi.

Facebook lưu ý rằng tính năng này đang được triển khai lần lượt, vì vậy hiện tại có thể một số người dùng chưa được cập nhật đầy đủ.

da co the thu hoi tin nhan gui nham tren facebook messenger Cô trò trao đổi bài qua zalo, facebook

Cô Nguyễn Thị Mai - Chủ tịch Công đoàn, giáo viên môn Vật lý Trường THCS Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết: nhóm giáo viên ...

da co the thu hoi tin nhan gui nham tren facebook messenger Hàng loạt bà nội trợ bị lừa đảo qua Facebook

Dựng lên bẫy tuyển dụng với thu nhập hấp dẫn, thanh niên sinh năm 1997 chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng của sinh viên và ...

da co the thu hoi tin nhan gui nham tren facebook messenger Thực hư việc dùng Facebook được nhận tiền?

Theo thông tin từ The Verge, người dùng Facebook sẽ được nhận 20 đô la một tháng để cấp phép cho Facebook quyền được truy ...

zing.vn

 
chọn