Một tòa án Malaysia hôm 16/8 ra phán quyết với 2 nữ bị cáo Đoàn Thị Hương, 29 tuổi, và Siti Aisyah, 25 tuổi trong vụ án liên quan đến cái chết của công dân Triều Tiên Kim Chol.
Cảnh sát Malaysia hôm nay đã vào đại sứ quán Triều Tiên tại Kuala Lumpur liên quan tới vụ sát hại một công dân Triều Tiên được tin là ông Kim Jong-nam hồi tháng trước.
Người đàn ông giống Kim Uk Il, nghi phạm Triều Tiên hiện bị cảnh sát Malaysia truy nã trong nghi án Kim Jong Nam, được nhìn thấy đang "say sưa" chơi bi-a trong Đại sứ quán Triều Tiên ở Kuala Lumpur.
Chính phủ Malaysia vừa ban lệnh công dân Triều Tiên đang ở Malaysia xuất cảnh, chưa đầy một tiếng sau quyết định cấm người Malaysia rời khỏi Triều Tiên.
Đã hai tuần kể từ khi người đàn ông được cho là Kim Jong Nam, anh trai nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Nam, bị sát hại ở Malaysia, cánh phóng viên trong nước và quốc tế vẫn bám chốt ở Đại sứ quán Triều Tiên.
Trong qúy II, doanh thu mảng lõi cho thuê khu công nghiệp của Sonadezi Châu Đức giảm 84% còn 26 tỷ đồng. Trong khi đó, doanh thu bán nhà liền kề thương mại tại dự án Sonadezi Hữu Phước mang về 44 tỷ đồng.