Đại tá công an về hưu bức xúc chuyện bị giang hồ bao vây

Tối 13/6, phóng viên Tuổi Trẻ Online đã tiếp cận được đại tá Huỳnh Bảo Hùng - người có liên quan trong vụ nhóm người xăm trổ bao vây xe tại Đồng Nai. Đại tá Hùng nói “cuộc đời tôi chưa bao giờ thấy cảnh này”.

Đại tá công an về hưu bức xúc chuyện bị giang hồ bao vây.

Khi đề cập đến vụ nhóm người xăm trổ bao vây xe vừa xảy ra ngày 12/6 tại TP Biên Hòa, Đồng Nai, đại tá về hưu Huỳnh Bảo Hùng trầm ngâm: "Nay tôi về hưu rồi. Lâu lâu cũng nhớ anh em, gọi một số anh em ra ngồi ăn trưa.

Trong đó có một hai người uống 1, 2 lon bia. Uống xong ra rủ nhau về. Tôi nghe nói lại em Hiền có uống bia, đi vội chạy ra nhà vệ sinh trúng anh gì, nghe nói lại thôi không nắm được sự việc.

Khi mấy đứa em chở về ra tới cổng thì có 3, 4 anh em tay chân rằn ri chặn lại không cho chúng tôi đi tiếp. Sau đó, lực lượng 113 có đến đề nghị giải tán nhưng chạy được một đoạn thì số anh em này chạy theo chặn lại ngay chỗ quán Chú Sang, tiếp tục cản trở giao thông trên đường, chặn trước đầu xe chúng tôi đi về".

Nói đến nhóm xăm trổ chặn xe, đại tá Hùng nói: "Ngồi trên xe thấy nó hung hăng quá. Nói chung là có lực lượng công an đứng bảo vệ cũng không làm gì".

Theo đại tá Huỳnh Bảo Hùng, số thanh niên xăm trổ này quá coi thường pháp luật vì chặn xe làm cản trở giao thông. "Cuộc đời làm công an tôi chưa bao giờ thấy cảnh này" - đại tá Hùng nói.

chọn
Hà Nội đã rót hơn 800 tỷ làm đoạn Vành đai 2,5 nối Cầu Giấy - KĐT mới Dịch Vọng
Hà Nội đã giải ngân hơn 822 tỷ đồng (trong tổng mức đầu tư 1.338 tỷ đồng) cho dự án Vành đai 2,5 đoạn từ đường Cầu Giấy đến khu đô thị mới Dịch Vọng.