Đắk Nông: Cháy lớn thiêu rụi hơn 1000m2 nhà xưởng

Đám cháy lớn bùng phát tại nhà xưởng, sau đó lan nhanh ra các khu vực lân cận nên đã thiêu rụi hơn 1000m2.
dak nong chay lon thieu rui hon 1000m2 nha xuong Hàng trăm cảnh sát chữa cháy căng sức dập lửa xưởng sản xuất bao bì
dak nong chay lon thieu rui hon 1000m2 nha xuong TP HCM: Hơn 100 cán bộ chiến sĩ khống chế đám cháy lớn ở chợ Kim Biên
dak nong chay lon thieu rui hon 1000m2 nha xuong
Đến sáng 11/4, đám cháy cơ bản được dập tắt nhưng đã thiêu rụi hơn 1000m2 nhà xưởng. Ảnh: M.Q

Đến sáng 11/4, đám cháy tại Công ty cổ phần chế biến gỗ xuất khẩu Hưng Thịnh (Khu công nghiệp Tâm Thắng, huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông) cơ bản được khống chế, nhưng toàn bộ khu lò sấy rộng hơn 1.000 m2 của công ty đã bị thiêu rụi.

Theo lãnh đạo công ty cho hay, vào thời điểm xảy ra hỏa hoạn không có công nhân làm việc, chỉ có bảo vệ công ty đã phát hiện ra sự việc nên không có thiệt hại về người. Nguyên nhân ban đầu dẫn đến hỏa hoạn nghi ngờ do bị chập điện.

Trước đó, vào khoảng 23h ngày 10/4, đám cháy lớn xảy ra tại khu lò xưởng, sau đó lan rộng ra các khu vực lân cận. Bảo vệ công ty phát hiện hỏa hoạn nên cố gắng dùng nước dập lửa, nhưng bất thành.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC tỉnh Đắk Nông đã huy động bốn xe chữa cháy cùng nhiều chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa. Nhưng do nhà xưởng chứa nhiều gỗ nên đám cháy lan nhanh. Lúc này, lực lượng chức năng đã huy động thêm hai xe chữa cháy và hơn 20 cán bộ, chiến sĩ đến hỗ trợ dập tắt đám cháy.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

chọn
Lợi nhuận Văn Phú vượt 14% mục tiêu năm, rót tiền cho các dự án tại Thanh Hóa, Bắc Giang
Lợi nhuận sau thuế năm 2022 của Văn Phú tăng 43% so với cùng kỳ nhờ tỷ suất lợi nhuận gộp tại các dự án tăng. Tại thời điểm cuối năm 2022, công ty ghi nhận chi phí