Đâm người ngay tại cơ sở điều trị Methadone

Do nghi ngờ nạn nhân trộm tài sản của mình nên Tuấn đã dùng dao đâm thương tích ngay tại cơ sở điều trị Methadone.

Công an TP Vĩnh Long vừa ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam bốn tháng đối với Huỳnh Thanh Tuấn (37 tuổi, ngụ xã Lộc Hòa, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) để điều tra về tội cố ý gây thương tích.

dam nguoi ngay tai co so dieu tri methadone
Đối tượng Huỳnh Thanh Tuấn.

Theo công an, nghi ngờ Phạm Nhựt Q. (37 tuổi, ngụ phường 2, TP Vĩnh Long) trộm tài sản của mình nên Tuấn đã nhiều lần hẹn gặp Q. để nói chuyện. Sáng 1/11/2018 Tuấn đến cơ sở điều trị Methadone (tại phường 1, TP Vĩnh Long) để uống thuốc thì gặp Q. cũng đang điều trị tại đây.

Hai bên nói chuyện với nhau và xảy ra cự cãi dẫn đến xô xát. Trong lúc đánh nhau, Tuấn dùng dao đâm nhiều nhát vào người Q. gây thương tích 38%.

Đến chiều cùng ngày, Tuấn ra cơ quan Công an đầu thú.

dam nguoi ngay tai co so dieu tri methadone Nghi phạm sát hại nữ sinh viên đi giao gà ở Điện Biên đã bị bắt giữ thú nhận giết người, cướp tài sản

Cơ quan Công an tỉnh Điện Biên đã bắt giữ một nghi phạm khai nhận giết nữ sinh viên đi giao gà ở Điện Biên ...

chọn
Toàn cảnh khu đất phát triển dự án L'Alyana Sense World ở đặc khu Phú Quốc
Khu du lịch sinh thái đảo Phú Quốc được phê duyệt quy hoạch từ năm 2006 với diện tích 205 ha, đến 2020 giảm quy mô xuống 164 ha. Dự án này có tên thương mại là L'Alyana Sense World, được đầu tư bởi liên doanh Sovico và Saigontourist.