Đang lập biên bản, hai công an bị đâm, một người chết

Ngày 26/4, Công an tỉnh Bến Tre cho biết đã bắt được hung thủ đâm chết phó công an xã và làm trọng thương đối với một công an viên khác xảy ra trên địa bàn trước đó một ngày.
Đang lập biên bản, hai công an bị đâm, một người chết - Ảnh 1.

Trụ sở UBND xã An Khánh, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre - nơi ông Vũ công tác - Ảnh: MẬU TRƯỜNG

Theo Công an tỉnh Bến Tre, vụ việc xảy ra vào 17h30 ngày 25/4. Thời điểm trên, tại nhà bà Trần Thị Lan (60 tuổi ở ấp Phước Tự, xã An Khánh) xảy ra một vụ đánh người và hủy hoại tài sản. Đối tượng thực hiện hành vi trên là Đặng Minh Sang - con ruột của bà Lan.

Nhận được tin báo, ông Lương Văn Vũ - phó trưởng công an xã và ông Trần Văn Minh (44 tuổi, công an viên) đã đến hiện trường để giải quyết. Khi công an xã đến nơi, Đặng Minh Sang đã bỏ trốn khỏi hiện trường. 

Trong lúc công an xã đang lập biên bản vụ việc thì Sang chở Nguyễn Mạnh Thắng (22 tuổi, trú TP Cần Thơ) đi đến.

Thắng yêu cầu lực lượng công an không được lập biên bản với lí do việc của gia đình để gia đình tự giải quyết, nhưng lực lượng chức năng vẫn tiến hành lập biên bản theo qui định.

Bất ngờ, Thắng rút con dao mang sẵn trong người đâm trúng ông Minh và ông Vũ gây thương tích nặng phải đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên ông Vũ đã chết tại bệnh viện do vết thương quá nặng.

Ngay sau khi gây án, Thắng đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Lực lượng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bến Tre đã truy bắt được Thắng vào sáng 26/4 tại quận Bình Tân, TP HCM.

chọn
Giá căn hộ khó giảm, dòng tiền dự báo sẽ chuyển hướng đến 3 phân khúc này
VARS dự báo ngoài căn hộ, dòng tiền trên thị trường BĐS sẽ dần rẽ sang một số loại hình khác như sản phẩm thấp tầng đã đủ điều kiện bán hàng hoặc đã có sổ trên thị trường thứ cấp, đất đã tách thửa hay đất đấu giá.