Danh tính nạn nhân trong vụ tai nạn thảm khốc ở Vĩnh Phúc

Cơ quan chức năng ban đầu xác xác định được danh sách nạn nhân trong vụ tai nạn thảm khốc vừa mới xảy ra sáng nay trên địa bàn xã Trung Nguyên, huyện Yên Lạc, Vĩnh Phúc.

Liên quan đến vụ việc trên, sáng cùng ngày, tại UBND xã Trung Nguyên, lãnh đạo tỉnh này đã có cuộc họp khẩn cấp để xử lý vụ việc. Lãnh đạo UBND tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, Đoạn đường xảy ra tai nạn có đầy đủ biển báo giao thông, sáng nay sương mù cũng không nhiều. Các lực lượng chức năng cần điều tra làm rõ, xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.

Danh tính nạn nhân trong vụ tai nạn thảm khốc ở Vĩnh Phúc - Ảnh 1.

Cơ quan chức năng có mặt ở hiện trường khẩn trương khám nghiệm tìm hiểu nguyên nhân vụ việc.

Chỉ đạo tại buổi làm việc, ông Khuất Việt Hùng, Phó chủ tịch UBATGTQG nhấn mạnh cần xử lý vụ việc, xác định trách nhiệm của các bên liên quan. "Tránh nhiệm trong trường hợp này là rất nhiều. Theo thiết bị giám sát hành trình trước đó 20 giây  tốc độ mà thời điểm gây tai nạn là 78km/h trong khi  tốc độ xe là 67km/km. Như vậy có dấu hiệu tăng tốc trước khi gây tai nạn". Điều này cần làm rõ, phối hợp với sở GTVT tỉnh Điện Biên làm rõ về trách nhiệm và các vấn đề liên quan.

Danh tính nạn nhân trong vụ tai nạn thảm khốc ở Vĩnh Phúc - Ảnh 2.

Đã có 7 nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn kinh hoàng vừa xảy ra sáng nay.

Theo báo cáo, 7 nạn nhân trong vụ việc đều là họ hàng của nhau, chiều nay hai nạn nhân sẽ được phát tang, sốc khác do an hem con cháu ở xa nên việc phát tang sẽ được lùi lại.

Danh sách nạn nhân tử vong vụ tai nạn sáng nay:

1. Nguyễn Thị Mai - SN 1962, trú tại thôn Trung Nguyên, xã Trung Nguyên

2. Nguyễn Thị Long - SN 1933, trú tại thôn Trung Nguyên, xã Trung Nguyên

3. Nguyễn Đức Kiên - SN 1978, trú tại thôn Trung Nguyên, xã Trung Nguyên

4. Nguyễn Văn Tuyến - SN 1960, trú tại thôn Trung Nguyên, xã Trung Nguyên

5. Nguyễn Thị Cộng - SN 1946, trú tại thôn Trung Nguyên, xã Trung Nguyên

6. Nguyễn Thị Lũng - SN 1949, trú tại thôn Trung Nguyên, xã Trung Nguyên

7. Nguyễn Văn Đảng - SN 1989, trú tại thôn Trung Nguyên, xã Trung Nguyên

Danh sách nạn nhân bị thương:

1. Lê Xuân Quý, trú tại thôn Trung Nguyên, xã Trung Nguyên

2. Nguyễn Thị Mậu, trú tại thôn Trung Nguyên, xã Trung Nguyên

3. Nguyễn Thị Ten, trú tại thôn Trung Nguyên, xã Trung Nguyên

Trước đó, gần 6h sáng nay ngày 27/3, tại Ngã 4 Quốc Lộ 2C với tuyến đường đi Mả Lọ, địa bàn xã Trung nguyên, huyện Yên Lạc, Vĩnh Phúc đã xảy ra TNGT nghiêm trọng giữa xe ô tô khách với đoàn người đưa đám ma.

Theo đó, chiếc xe khách mang BKS 27B - 003.43 đang lưu thông trên đường thì bất ngờ mất lái, lao vào đoàn người đưa đám ma đi bộ trên đường. Hậu quả, cú va chạm mạnh làm 5 người tử vong tại chỗ, 5 người bị thương.

Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Vụ va chạm giữa xe khách và đoàn người đưa tang : "Lúc đấy tôi thấy người nằm la liệt, khắp nơi toàn là máu"Vụ va chạm giữa xe khách và đoàn người đưa tang : 'Lúc đấy tôi thấy người nằm la liệt, khắp nơi toàn là máu' Vụ xe khách đâm đoàn người đưa tang ở Vĩnh Phúc: Xe còn hạn đăng kiểm, tài xế đã trình diệnVụ xe khách đâm đoàn người đưa tang ở Vĩnh Phúc: Xe còn hạn đăng kiểm, tài xế đã trình diện Vụ xe khách đâm vào đoàn người đưa tang ở Vĩnh phúc: Có thêm 2 người tử vong khi đưa đi cấp cứuVụ xe khách đâm vào đoàn người đưa tang ở Vĩnh phúc: Có thêm 2 người tử vong khi đưa đi cấp cứu
chọn
11 tuyến cao tốc sẽ đưa hạ tầng phố núi Tây Nguyên 'lên đời'
Theo quy hoạch mạng lưới đường bộ thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến 2050, đoạn qua khu vực Tây Nguyên có 11 tuyến cao tốc sẽ được xây dựng, bao gồm 4 tuyến đối nội và 7 tuyến đối ngoại.