Đất có quy hoạch ở huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang

Các khu đất có quy hoạch ở huyện Sơn Dương theo bản đồ sử dụng đất.

Huyện Sơn Dương nằm ở phía nam của tỉnh Tuyên Quang, huyện lỵ của huyện là thị trấn Sơn Dương, nằm cách thành phố Tuyên Quang khoảng 30 km về phía nam, cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 103 km về phía bắc, có vị trí địa lý: Phía đông giáp huyện Đại Từ và huyện Định Hóa thuộc tỉnh Thái Nguyên; phía tây giáp huyện Đoan Hùng và huyện Phù Ninh thuộc tỉnh Phú Thọ; phía nam giáp huyện Lập Thạch, huyện Sông Lô và huyện Tam Đảo thuộc tỉnh Vĩnh Phúc; phía bắc giáp thành phố Tuyên Quang và huyện Yên Sơn.

Trên địa bàn huyện Sơn Dương hiện có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất có quy hoạch trên địa bàn huyện Sơn Dương được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Sơn Dương đến năm 2030, bản đồ này được sở TNMT tỉnh Tuyên Quang công bố công khai trên cổng thông tin điện tử.

Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung hoặc đường kẻ màu xanh dương là một số những khu đất có quy hoạch ở huyện Sơn Dương:

 Một số khu đất có quy hoạch thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Sơn Dương đến năm 2030.

 

 Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

 

 Ký hiệu trên bản đồ quy hoạch.


 

Xem chi tiết đất có quy hoạch huyện Sơn Dương trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Sơn Dương đến năm 2030 TẠI ĐÂY.   

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở huyện Sơn Dương TẠI ĐÂY.