Đất có quy hoạch ở huyện Thường Xuân, Thanh Hóa

Các khu đất có quy hoạch ở huyện Thường Xuân theo bản đồ sử dụng đất.

Huyện Thường Xuân có diện tích 916,9 kmvới dân số 104.920 người (2018). Huyện Thường Xuân có 16 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Thường Xuân (huyện lỵ) và 15 xã là Bát Mọt, Luận Khê, Luận Thành, Lương Sơn, Ngọc Phụng, Tân Thành, Thọ Thanh, Vạn Xuân, Xuân Cao, Xuân Chinh, Xuân Dương, Xuân Lẹ, Xuân Lộc, Xuân Thắng, Yên Nhân.

Xem thêm: Đất có quy hoạch ở tỉnh Thanh Hóa

Trên địa bàn huyện Thường Xuân hiện có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về khu đất có quy hoạch ở huyện Thường Xuân là khu đất nằm ven sông Chu, ngay sát Nhà máy thủy điện Bái Thượng về phía nam. Khu đất này được quy hoạch là đất nuôi trồng thủy sản.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở huyện Thường Xuân trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020, tỉnh Thanh Hoá.

Ngoài ra, các khu đất có quy hoạch ở một phần diện tích huyên có thể tham khảo thêm theo bản đồ quy hoạch chung xây dựng đô thị Yên Nhân huyện Thường Xuân tỉnh Thanh Hóa đến năm 2025; quy hoạch chung xây dựng đô thị cửa khẩu Khẹo đến năm 2025; quy hoạch chung đô thị Khe Hạ, huyện Thường Xuân tỉnh Thanh Hóa đến năm 2030; QHCT xây dựng tỷ lệ 1/500 khu dân cư mới phía tây bắc bệnh viện tại thị trấn Thường Xuân, huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa; QHCT xây dựng tỷ lệ 1/500 điểm dân cư mới kết hợp mở rộng khuôn viên bệnh viện đa khoa tại thị trấn thường xuân, huyện thường xuân, tỉnh Thanh Hóa.

Dưới đây là một số khu đất có quy hoạch ở huyện Thường Xuân thể hiện trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020, tỉnh Thanh Hoá.

Đất có quy hoạch ở huyện Thường Xuân, Thanh Hóa - Ảnh 1.

Huyện Thường Xuân thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đất có quy hoạch ở huyện Thường Xuân, Thanh Hóa - Ảnh 2.

Một số khu đất có quy hoạch thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Thường Xuân. (Ô kẻ viền đen).

Tham khảo thêm: Đất có quy hoạch ở phường Quảng Thịnh

Đất có quy hoạch ở huyện Thường Xuân, Thanh Hóa - Ảnh 3.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

Đất có quy hoạch ở huyện Mường Lát, Thanh Hóa - Ảnh 4.

Ký hiệu các loại đất.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm các khu đất có quy hoạch ở huyện Thường Xuân trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Thường Xuân TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở huyện Thường Xuân TẠI ĐÂY.

chọn
Thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua (1-7/8): Chậm nhất cuối 2022 hoàn thành đoạn trên cao metro Nhổn - ga Hà Nội, đề án sáp nhập huyện Yên Dũng vào TP Bắc Giang
Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu hoàn thành đoạn trên cao đường sắt Nhổn - ga Hà Nội chậm nhất là 31/12/2022, Bắc Giang xây dựng đề án sáp nhập huyện Yên Dũng vào TP Bắc Giang, nghiên cứu mở rộng cao tốc TP HCM - Long Thành lên 8 làn xe, cầu vượt sông Hồng nối Thái Bình với Nam Định dự kiến hoàn thành vào 30/4/2023, lùi thời gian khai thác cao tốc Vân Đồn - Móng Cái sang ngày 2/9,... là những thông tin quy hoạch, hạ tầng giao thông nổi bật trong tuần.