Đất có quy hoạch ở huyện Trảng Bom, Đồng Nai

Các khu đất có quy hoạch ở huyện Trảng Bom theo bản đồ sử dụng đất.

Xem thêm: Đất có quy hoạch ở tỉnh Đồng Nai mới nhất

Huyện Trảng Bom cách trung tâm TP HCM khoảng 50 km, tiếp giáp và cách trung tâm TP Biên Hòa khoảng 12 km về phía đông, nằm ở phía tây nam của hồ Trị An. Phía nam giáp huyện Long Thành, phía đông giáp huyện Thống Nhất, phía tây giáp TP Biên Hòa, phía bắc giáp huyện Vĩnh Cửu.

Tổng diện tích của huyện Trảng Bom là 323,68 km2. Huyện Trảng Bom là một huyện đông dân với dân số năm 2019 là 349.278 người, mật độ dân số khá cao, đạt 1.073 người/km².

Trên địa bàn huyện Trảng Bom hiện có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất có quy hoạch trên địa bàn huyện Trảng Bom được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Trảng Bom, bản đồ này được công bố công khai trên cổng thông tin điện tử của huyện Trảng Bom. Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung hoặc đường kẻ màu vàng là một số những khu đất có quy hoạch ở huyện Trảng Bom:

  Một số khu đất có quy hoạch thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Trảng Bom. 

Đất có quy hoạch ở huyện Trảng Bom, Đồng Nai - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

Đất có quy hoạch ở huyện Định Quán, Đồng Nai - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Trảng Bom.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm các khu đất có quy hoạch ở huyện Trảng Bom trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Trảng Bom TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở huyện Trảng Bom TẠI ĐÂY.