Đất có quy hoạch ở phường An Hưng, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa

Các khu đất có quy hoạch ở phường An Hưng, TP Thanh Hóa theo bản đồ sử dụng đất.

Xem thêm: Đất có quy hoạch ở tỉnh Thanh Hóa

Phường An Hưng là một trong 34 xã, phường của TP Thanh Hóa, phường giáp với nhiều phường khác của TP Thanh Hóa và huyện Đông Sơn.

Cụ thể, phường nằm ở phía tây TP Thanh Hóa với phía đông giáp các phường Đông Vệ, Phú Sơn, Quảng Thắng, Tân Sơn; phía tây giáp huyện Đông Sơn; phía nam giáp huyện Đông Sơn và xã Đông Vinh; phía bắc giáp phường Đông Tân.

Địa bàn phường có Khu đô thị Đông Sơn. Ngoài ra, từ trung tâm phường tới bệnh viện Đa khoa Thanh Hóa cách khoảng 4 km; tới sân bay Thọ Xuân khoảng 33 km; tới TP Sầm Sơn khoảng 21 km; ga Thanh Hóa và bến xe phía Tây Thanh Hóa khoảng 4 km.

Quy hoạch sử dụng đất phường An Hưng được thể hiện trong bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Thanh Hóa.

Theo bản đồ quy hoạch trên, địa bàn phường An Hưng có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Tham khảo thêm: Đất có quy hoạch ở huyện Quan Hóa, Thanh Hóa

Trong hình dưới đây, khu đất trong khung màu xanh là một trong số khu đất có quy hoạch ở phường An Hưng: Khu đất nằm cạnh LK14 - Lô 01, KĐT Ven Sông Hạc về phía đông, được quy hoạch làm đất chợ.

  Một số khu đất có quy hoạch của phường An Hưng trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Thanh Hóa. 

  Ảnh thực địa trên Google vệ tinh. 

Đất có quy hoạch ở phường Thiệu Khánh, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT CÓ QUY HOẠCH Ở PHƯỜNG AN HƯNG thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường An Hưng. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở phường An Hưng. TẠI ĐÂY

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).