Đất có quy hoạch ở phường Dĩ An, Dĩ An, Bình Dương

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở phường Dĩ An, Dĩ An, Bình Dương.

Xem thêm: Đất có quy hoạch ở tỉnh Bình Dương

Dĩ An là một trong 7 phường của TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương, nằm về phía tây nam của thành phố. Dân số của phường tính đến năm 2018 là 90.675 người với mật độ dân số đạt 8.685 người/km2, diện tích phường là 10,44 km2.

Địa bàn phường Dĩ An có nhiều khu đất dính quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn phường Dĩ An có thể được tham khảo trên ứng dụng Thông tin quy hoạch xây dựng do Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương cung cấp.

Trong hình dưới đây, những khu đất trong vòng tròn màu vàng là một số khu đất dính quy hoạch ở phường Dĩ An thể hiện trên bản đồ trên ứng dụng Thông tin quy hoạch xây dựng do Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương cung cấp:

Đất có quy hoạch ở phường Dĩ An, Dĩ An, Bình Dương - Ảnh 1.

Khu đất dính quy hoạch của phường Dĩ An thể hiện trên bản đồ trên ứng dụng Thông tin quy hoạch xây dựng do Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương cung cấp.

Đất có quy hoạch ở phường Dĩ An, Dĩ An, Bình Dương - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên google vệ tinh.

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2021 TP Dĩ An được UBND tỉnh Bình Dương phê duyệt ngày 6/5, phường Dĩ An có nhiều dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, trong đó có các dự án sau:

Nâng cấp, mở rộng ĐT 743 (đoạn từ Miếu Ông Cù - nút giao Sóng Thần); Nâng cấp, mở rộng đường N7 (phường Dĩ An); Hệ thống thoát nước và xử lý nước thải khu vực Dĩ An; Khu căn hộ cao tầng Stown Phúc An 2 (Cty TNHH STC Bình Dương); Chung cư Đông Tân (Cty CP BĐS Phú Mỹ Hiệp); Trường tiểu học Nhị Đồng 2;...

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT DÍNH QUY HOẠCH Ở PHƯỜNG DĨ AN thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm những khu đất dính quy hoạch ở phường Dĩ An TẠI ĐÂY.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).