Đất có quy hoạch ở phường Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở phường Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Hoà Xuân là một trong 6 phường của quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng, nằm về phía đông nam của quận. Phường có diện tích 9,9 km², dân số tính đến năm 2005 là 12.605 người với mật độ dân số đạt 1.273 người/km².

Phía tây bắc của phường Hoà Xuân giáp phường Khuê Trung (quận Cẩm Lệ), phía tây và tây nam giáp huyện Hoà Vang (thành phố Đà Nẵng), phía đông nam, phía đông và phía đông bắc giáp quận Ngũ Hành Sơn (thành phố Đà Nẵng), phía bắc giáp quận Hải Châu (thành phố Đà Nẵng).

Phường Hòa Xuân được bao bọc bởi nhiều sông, cụ thể, cạnh phía tây bắc của phường Hoà Xuân là sông Cầu Đỏ, một phần cạnh phía đông bắc và đông là sông Đô Toa, một phần cạnh phía đông nam là sông Cái.

Địa bàn phường Hoà Xuân có một vài khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất có quy hoạch trên địa bàn phường Hoà Xuân có thể được tham khảo theo Bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Bản đồ này được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt ngày 15/3.

Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung màu vàng là một số khu đất có quy hoạch ở phường Hoà Xuân thể hiện trên Bản đồ quy hoạch sử dụng đất và phân khu chức năng đến năm 2030:

Đất có quy hoạch ở phường Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng - Ảnh 1.

Khu đất có quy hoạch của phường Hoà Xuân thể hiện trên Bản đồ quy hoạch sử dụng đất và phân khu chức năng đến năm 2030.

Đất có quy hoạch ở phường Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT CÓ QUY HOẠCH Ở PHƯỜNG HOÀ XUÂN thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm những khu đất có quy hoạch ở phường Hoà Xuân TẠI ĐÂY.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).