Đất có quy hoạch ở phường Nguyễn Du, TP Nam Định, Nam Định

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở phường Nguyễn Du, TP Nam Định, Nam Định.

Nguyễn Du là một phường thuộc TP Nam Định với diện tích 0,2 km². Phía bắc phường giáp phường Quang Trung và Vị Hoàng; phía tây giáp phường Bà Triệu; phía nam giáp phường Trần Hưng Đạo; phía đông giáp phường Phan Đình Phùng.

Xung quanh địa giới phường có hồ Vị Xuyên, các cơ quan hành chính như: Sở Tài nguyên & Môi trường Nam Định, UBND tỉnh Nam Định,...

Trên địa bàn phường này hiện có một số khu đất thuộc diện có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người muốn mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về đất có quy hoạch ở phường Nguyễn Du là khu đất nằm ở khu vực số 96, đường Nguyễn Du. Khu đất này được quy hoạch làm đất cơ quan, trụ sở.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở phường Nguyễn Du theo bản đồ Quy hoạch phân khu I (phân khu trung tâm) trên địa bàn thành phố Nam Định.

Dưới đây là ví dụ khu đất có quy hoạch ở phường Nguyễn Du thể hiện trên bản đồ Quy hoạch phân khu I (phân khu trung tâm) trên địa bàn thành phố Nam Định:

 Phường Nguyễn Du thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

   Quy hoạch sử dụng đất phường Nguyễn Du theo bản đồ Quy hoạch phân khu I (phân khu trung tâm) trên địa bàn thành phố Nam Định. Khu đất được khoanh đen chính là ví dụ về khu đất được quy hoạch ở phường Nguyễn Du. 

 Khu đất được khoanh đen là đất được quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

   Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch. 

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm những khu đất có quy hoạch trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Nguyễn Du TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở phường Nguyễn Du TẠI ĐÂY.