Đất có quy hoạch ở phường Phú Nhuận, TP Huế, Thừa Thiên Huế

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở phường Phú Nhuận, TP Huế, Thừa Thiên Huế.

Phường Phú Nhuận là một trong 36 phường, xã của TP Huế. Phường có diện tích 0,74 km², dân số năm 1999 là 9.680 người, mật độ dân số đạt 13.081 người/km². Phường giáp với nhiều phường khác của TP Huế.

Cụ thể, phường Phú Nhuận nằm ở trung tâm thành phố; phía bắc và phía đông giáp phường Phú Hội; phía nam giáp phường An Cựu với ranh giới là sông An Cựu; phía tây giáp phường Vĩnh Ninh.

Trên địa bàn phường này hiện có một số khu đất thuộc diện có quy hoạch.

Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở phường Phú Nhuận trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất và phân khu chức năng TP Huế đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050. Hoặc người dân có thể tra cứu trên bản đồ Quy hoạch chi tiết Khu Trung tâm phía Nam thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế của Cổng thông tin địa lý GIS Huế.

Đất có quy hoạch ở phường Phú Nhuận, TP Huế, Thừa Thiên Huế - Ảnh 1.

Phường Phú Nhuận trên bản đồ Google vệ tinh.

Đất có quy hoạch ở phường Phú Nhuận, TP Huế, Thừa Thiên Huế - Ảnh 2.

Khu đất viền vàng là một trong những khu đất có quy hoạch của phường Phú Nhuận, khu đất được quy hoạch là đất cơ quan. (Nguồn: Cổng thông tin địa lý GIS Huế).

Đất có quy hoạch ở phường Phú Nhuận, TP Huế, Thừa Thiên Huế - Ảnh 3.

Khu đất được viền vàng là đất có quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm những khu đất có quy hoạch trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Phú Nhuận TẠI ĐÂY.


Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở phường Phú Nhuận TẠI ĐÂY.