Đất có quy hoạch ở thị trấn Thới Lai, huyện Thới Lai, TP Cần Thơ

Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở thị trấn Thới Lai, huyện Thới Lai, TP Cần Thơ.

Thị trấn Thới Lai nằm ở trung tâm huyện Thới Lai, cách trung tâm TP Cần Thơ 30 km về phía tây với diện tích 9,47 km², dân số  9.609 người (số liệu năm 2019).

Thị trấn có sông Ô Môn và nhiều kênh chảy qua. Các cơ quan hành chính cấp huyện như: Công an huyện Thới Lai, Khu Hành chính huyện Thới Lai... hầu hết tập trung tại địa bàn thị trấn. Bến xe khách Ô Môn, Bệnh viện Đa khoa quận Ô Môn cách trung tâm xã khoảng 10 km; Cảng Hàng không Quốc tế Cần Thơ khoảng 24 km.

Thị trấn này hiện có một số khu đất thuộc diện có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người mua nhà đất để ở.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về đất có quy hoạch ở thị trấn Thới Lai là khu đất nằm gần cầu Thới Lai về phía tây nam, giữa kênh Thị Đội và kênh Xáng Ô Môn. Khu đất này được quy hoạch làm đất thương mại, dịch vụ.

Có thể nhận biết các khu đất có quy hoạch ở thị trấn Thới Lai theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Thới Lai 2030.

Thị trấn Thới Lai thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh. (Ảnh chụp màn hình google).  

  Quy hoạch sử dụng đất thị trấn Thới Lai theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Thới Lai 2030. Khu đất được khoanh tròn màu xanh chính là ví dụ về khu đất được quy hoạch. 

Khu đất được khoanh tròn màu xanh là đất được quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh. 

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm những khu đất có quy hoạch ở thị trấn Thới Lai trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Thới Lai. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở thị trấn Thới Lai. TẠI ĐÂY