Tags

Đất có quy hoạch ở tỉnh Lạng Sơn

Tìm theo ngày
Đất có quy hoạch ở tỉnh Lạng Sơn mới nhất

Đất có quy hoạch ở tỉnh Lạng Sơn mới nhất

Thông tin đất dính quy hoạch ở tỉnh Lạng Sơn sẽ cập nhật đầy đủ những nội dung liên quan đến các khu đất dính quy hoạch tại 11 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố và 10 huyện trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.

Thông tin đất dính quy hoạch ở tỉnh Lạng Sơn

Lạng Sơn là tỉnh trung du miền núi phía Bắc, là cửa ngõ và cầu nối của vùng Tây Bắc với thủ đô Hà Nội, các tỉnh đồng bằng Bắc Bộ. Vị trí địa lý cụ thể như sau:

- Phía bắc giáp tỉnh Cao Bằng

- Phía đông giáp tỉnh Quảng Ninh và thành phố Sùng Tả (Quảng Tây, - Trung Quốc)

- Phía nam giáp tỉnh Bắc Giang

- Phía tây giáp tỉnh Bắc Kạn và tỉnh Thái Nguyên.

Lạng Sơn có 2 cửa khẩu quốc tế: cửa khẩu Ga đường sắt Đồng Đăng huyện Cao Lộc và cửa khẩu Quốc tế Hữu Nghị; có một cửa khẩu quốc gia: Chi Ma (Huyện Lộc Bình) và nhiều lối mở biên giới với Trung Quốc

Theo đó, tại 10 huyện: Đất dính quy hoạch ở huyện Bắc Sơn, Bình Gia, Cao Lộc, Chi Lăng, Đình Lập, Hữu Lũng, Lộc Bình, Tràng Định, Văn Lãng và Văn Quan.

Tại 1 thành phố: Đất dính quy hoạch ở thành phố Lạng Sơn.

Đất có quy hoạch ở tỉnh Lạng Sơn sẽ cung cấp những thông tin đáng chú ý sau đây:

- Các khu đất dính quy hoạch ở thị xã, huyện, quận theo bản đồ sử dụng đất.

- Bản đồ quy hoạch sử dụng đất của thị xã, phường, thị trấn, quận, huyện và thị xã.

- Thông tin tuyến đất quy hoạch bao gồm quy mô, vị trí, diện tích.

- Đất dính quy hoạch được đề cập đến ở các xã, phường, thị trấn, quận, huyện chủ yếu là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

- Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm,...

- Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Lưu ý: Đối với các thửa đất thuộc diện quy hoạch, khi chưa có kế hoạch sử dụng đất hàng năm cấp huyện (quận), người sử dụng đất vẫn có quyền sử dụng đất bình thường. Khi có kế hoạch sử dụng đất hàng năm của cấp huyện, thửa đất đó sẽ được chuyển đổi mục đích sử dụng, thu hồi theo kế hoạch.

Tổng hợp các khu đất dính quy hoạch ở tỉnh Lạng Sơn

Theo bản đồ quy hoạch thuộc địa bàn tỉnh Lạng Sơn, những khu đất dính quy hoạch sẽ sớm được thu hồi để thực hiện một số dự án quan trọng của địa bàn.

Dưới đây là những khu đất dính quy hoạch tại 11 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố và 10 huyện trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn:

- Thành phố Lạng Sơn: Khu đất có quy hoạch dài khoảng 200m ven quốc lộ 1A. Vị trí cụ thể của khu đất này như sau: Phía tây giáp quốc lộ 1A; phía nam giáp đường Võ Thị Sáu. Khu đất này được quy hoạch là đất thương mại dịch vụ.

- Huyện Hữu Lũng: Khu đất có quy hoạch dài khoảng 230m ven quốc lộ 1A. Vị trí cụ thể của khu đất này như sau: Phía đông và phía tây giáp hai con đường nội bộ của huyện; phía nam giáp quốc lộ 1A (đoạn gần công ty TNHH MTV xuất nhập khẩu nông sản Trung Sơn). Khu đất này được quy hoạch là đất ở nông thôn.

- Huyện Lộc Bình: Khu đất có quy hoạch dài khoảng 550m ven đường 237. Vị trí cụ thể của khu đất này như sau: Phía đông và phía nam là đường tỉnh 237. Khu đất này được quy hoạch là đất khu công nghiệp.

- Huyện Đình Lập: Khu đất có quy hoạch dài khoảng 300m ven quốc lộ 4B. Vị trí cụ thể của khu đất này như sau: Phía đông giáp quốc lộ 4B; phía nam giáp một con đường nội bộ của huyện. Khu đất này được quy hoạch là đất ở nông thôn.

- Huyện Văn Lãng: Khu đất có quy hoạch dài khoảng 130m ven quốc lộ 4A. Vị trí cụ thể của khu đất này như sau: Phía tây giáp quốc lộ 4A (đoạn gần cửa hàng săm lốp Tuân); cách đường 229 khoảng 200km về phía bắc. Khu đất này được quy hoạch là đất giáo dục.

- Huyện Bắc Sơn: Khu đất có quy hoạch dài khoảng 330m ven quốc lộ 1B. Vị trí cụ thể của khu đất này như sau: Phía đông giáp một con đường nội bộ của huyện Bắc Sơn; phía bắc giáp quốc lộ 1B (đoạn gần tạp hóa Ngọc Toàn). Khu đất này được quy hoạch là đất ở nông thôn.

- Huyện Tràng Định: Khu đất có quy hoạch dài khoảng 200m ven quốc lộ 4A. Vị trí cụ thể của khu đất này như sau: Phía tây nam giáp quốc lộ 4A; phía tây bắc bắc giáp quốc lộ 3. Khu đất này được quy hoạch là đất cơ sở văn hóa.

- Huyện Cao Lộc: Khu đất có quy hoạch dài khoảng 400m ven đường tỉnh 235. Vị trí cụ thể của khu đất này như sau: Phía bắc giáp đường tỉnh 235; phía nam là đường 4B. Khu đất này được quy hoạch là đất khu công nghiệp và đất giao thông.

Theo dõi Vietnammoi để cập nhật thêm nhiều thông tin về đất có quy hoạch ở tỉnh Lạng Sơn.