Đất có quy hoạch ở tỉnh Quảng Ngãi

Các khu đất có quy hoạch ở tỉnh Quảng Ngãi theo bản đồ sử dụng đất.

Quảng Ngãi là một tỉnh ven biển nằm ở vùng Duyên hải Nam Trung Bộ, Việt Nam. Tỉnh lỵ là Thành phố Quảng Ngãi, cách thành phố Hồ Chí Minh 820 km về phía nam, cách thành phố Đà Nẵng 146 km về phía bắc và cách Hà Nội 908 km về phía bắc tính theo đường quốc lộ 1A.

Tỉnh Quảng Ngãi có vị trí địa lý như sau: Phía đông giáp Biển Đông với chiều dài đường bờ biển là 144 km; phía bắc giáp tỉnh Quảng Nam với chiều dài đường địa giới 98 km; phía nam giáp tỉnh Bình Định với chiều dài đường địa giới 83 km; phía tây giáp tỉnh Kon Tum với chiều dài đường địa giới 79 km; phía tây nam giáp tỉnh Gia Lai với chiều dài đường địa giới khoảng 10 km.

Trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi hiện có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về khu đất có quy hoạch ở tỉnh Quảng Ngãi là khu đất dài khoảng 800 m ven đường Thanh Niên. Vị trí cụ thể của khu đất này như sau: Phía đông và phía bắc giáp đường Thanh Niên; phía tây là đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi. Khu đất này được quy hoạch là đất khu công nghiệp.

Dưới đây là một khu đất có quy hoạch ở tỉnh Quảng Ngãi thể hiện bản đồ quy hoạch sử dụng đất tỉnh Quảng Ngãi đến năm 2030:

Đất có quy hoạch ở tỉnh Quảng Ngãi - Ảnh 1.

Tỉnh Quảng Ngãi thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đất có quy hoạch ở tỉnh Quảng Ngãi - Ảnh 2.

Trong đường tròn màu vàng là khu đất có quy hoạch là đất khu công nghiệp thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của tỉnh Quảng Ngãi.

Đất có quy hoạch ở tỉnh Quảng Ngãi - Ảnh 3.

Kí hiệu các loại đất.

Đất có quy hoạch ở tỉnh Quảng Ngãi - Ảnh 4.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm các khu đất có quy hoạch ở tỉnh Quảng Ngãi trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tỉnh Quảng Ngãi TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở tỉnh Quảng Ngãi TẠI ĐÂY.