Đất có quy hoạch ở xã Cửa Dương, TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Các khu đất có quy hoạch ở xã Cửa Dương, TP Phú Quốc theo bản đồ sử dụng đất.

Cửa Dương là một xã thuộc thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam. Diện tích vào khoảng 187,40 km2. Xã Cửa Dương nằm ở trung tâm đảo Phú Quốc.

Vị trí địa lý của xã Cửa Dương như sau: Phía đông giáp xã Hàm Ninh; phía tây giáp vịnh Thái Lan; phía nam giáp phường Dương Đông và xã Dương Tơ; phía bắc giáp các xã Bãi Thơm và Cửa Cạn. Xã Cửa Dương được chia thành 8 ấp: Bến Tràm, Búng Gội, Cây Thông Ngoài, Cây Thông Trong, Gành Gió, Khu Tượng, Ông Lang, Suối Cát.

Địa bàn xã Cửa Dương có nhiều khu đất có quy hoạch.

Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về khu đất có quy hoạch ở xã Cửa Dương là khu đất dài khoảng 2 km ven đường Nguyễn Trung Trực. Vị trí cụ thể của khu đất này như sau: Phía tây giáp đường Búng Gội; phía đông giáp đường Nguyễn Trung Trực. Khu đất này được quy hoạch là đất làng ở nông thôn.

Các khu đất có quy hoạch trên địa bàn xã Cửa Dương được thể hiện trong bản đồ quy hoạch chung xây dựng đến năm 2030 TP Phú Quốc:

Đất có quy hoạch ở xã Cửa Dương, TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang - Ảnh 1.

Xã Cửa Dương trên bản đồ Google vệ tinh.

Đất có quy hoạch ở xã Cửa Dương, TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang - Ảnh 2.

Khu đất có quy hoạch của xã Cửa Dương trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Phú Quốc. Khu đất được khoanh đỏ được quy hoạch là đất làng ở nông thôn.

Đất có quy hoạch ở xã Cửa Dương, TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

Đất có quy hoạch ở xã Cửa Dương, TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang - Ảnh 4.

Khu đất được quy hoạch là đất làng nghề mới thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT CÓ QUY HOẠCH Ở xã Cửa Dương qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Phú Quốc TẠI ĐÂY.

Xem thêm những khu đất có quy hoạch ở xã Cửa Dương TẠI ĐÂY.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).