Đất có quy hoạch ở xã Cửa Cạn, TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Các khu đất có quy hoạch ở xã Cửa Cạn, TP Phú Quốc theo bản đồ sử dụng đất.

Cửa Cạn là một xã thuộc thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam. Diện tích vào khoảng 59,86 km2. Xã Cửa Cạn nằm ở phía tây bắc đảo Phú Quốc.

Vị trí địa lý của xã Cửa Cạn như sau: Phía đông giáp các xã Cửa Dương và Bãi Thơm; phía tây giáp vịnh Thái Lan; phía nam giáp vịnh Thái Lan và xã Cửa Dương; phía bắc giáp xã Gành Dầu. Xã Cửa Cạn được chia thành 4 ấp: 2, 3, 4, Lê Bát.

Địa bàn xã Cửa Cạn có nhiều khu đất có quy hoạch.

Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về khu đất có quy hoạch ở xã Cửa Cạn là khu đất dài khoảng 350 m ven đường tỉnh 45. Vị trí cụ thể của khu đất là: Phía đông bắc giáp đường tỉnh 45; phía đông nam là sông Cửa Cạn. Khu đất này được quy hoạch là đất công trình công cộng.

Các khu đất có quy hoạch trên địa bàn xã Cửa Cạn được thể hiện trong bản đồ quy hoạch chung xây dựng đến năm 2030 TP Phú Quốc:

Đất có quy hoạch ở xã Cửa Cạn, TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang - Ảnh 1.

Xã Cửa Cạn trên bản đồ Google vệ tinh.

Đất có quy hoạch ở xã Cửa Cạn, TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang - Ảnh 2.

Khu đất có quy hoạch của xã Cửa Cạn trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Phú Quốc. Khu đất được khoanh đỏ được quy hoạch là đất công trình công cộng.

Đất có quy hoạch ở xã Cửa Cạn, TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

Đất có quy hoạch ở xã Cửa Cạn, TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang - Ảnh 4.

Khu đất được quy hoạch là đất công trình công cộng thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

 XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT CÓ QUY HOẠCH Ở xã Cửa Cạn qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Phú Quốc TẠI ĐÂY.

Xem thêm những khu đất có quy hoạch ở xã Cửa Cạn TẠI ĐÂY.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).